• Trang chủ
 • Nâng mũi là gì? Những thông tin xoay quanh dịch vụ
 • Nâng mũi là gì? Những thông tin xoay quanh dịch vụ

  Nâng mũi là gì? Phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn? Có thể bạn biết nhưng bạn không hiểu hết những thông tin xoay quanh dịch vụ "thu hút" này. Cùng khám phá đầy đủ nhất nâng mũi là gì ở bài viết dưới đây.

  Mặc dù nâng mũi đang rất thịnh hành, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nâng mũi là gì? bằng những hình thức nào? Để giải đáp những thông tin về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những phương pháp tạo hình sống mũi phổ biến để bạn tham khảo áp dụng cho chính xác.


  1- Nâng mũi là gì?

  Nâng mũi là gì?
  Nâng mũi là hình thức cải thiện khuyết điểm mũi thấp tẹt

  Với người dân Châu Á xấp xỉ 80% là sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè thô kệch, mất mĩ quan đồng thời tù túng về đường công danh. Nên đa phần muốn cải thiện nhược điểm này, họ tìm đến các dịch vụ nâng mũi thuộc cả phẫu thuật và không phẫu thuật.

  Nâng mũi là việc bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp vào vùng sống mũi của bạn nhằm tôn tạo nâng cao chúng hơn. Việc này được thực hiện chủ yếu bằng đưa chất liệu độn vào trong khoang mũi. Chất liệu có thể dùng sụn nhân tạo cao cấp, nhập khẩu hoặc sụn tự thân (sụn cân cơ thái dương, sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) tùy từng trường hợp mà bác sĩ chỉ định.
   

  2- Các hình thức nâng mũi là gì?


   Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là gì? Đây là hình thức bác sĩ can thiệp của dụng cụ để cắt rạch tạo đường mổ nhỏ nơi khoang mũi hoặc trụ mũi đưa chất liệu độn vào nhằm giúp sống mũi cao lên, cân đối hài hòa với các đường nét khác. Hình thức này có các dịch vụ phổ biến như: Nâng mũi S-Line, Nâng mũi cấu trúc, tạo hình sống mũi.
   
  Nâng mũi S-Line tạo ra dáng mũi cân đối hài hòa, góc nghiêng hoàn hảo
  Nâng mũi S-Line tạo ra dáng mũi cân đối hài hòa, góc nghiêng hoàn hảo

  - Nâng mũi S-line: Hình thức này được khá nhiều người lựa chọn nhằm mang đến góc nghiêng mũi hoàn hảo. Bởi đây là cách tạo hình mang đến  những tỷ lệ thon gọn, hài hòa như: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao 9-11mm, góc nghiêng hình chữ s mềm mại. Với dịch vụ này, bác sĩ sẽ gọt sụn, đưa chất liệu độn, chủ yếu là sụn nhân tạo vào trong khoang mũi để nâng cao, tạo dáng mũi.

  - Nâng mũi cấu trúc: Đây là hình thức bác sĩ tạo một đường rạch phần trụ mũi, bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi, hoặc tôn tạo lại đầu mũi. Bằng cách sắp xếp lại cấu trúc mũi như dựng cao sống, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, tạo hình lỗ mũi hạt chanh sẽ mang đến 1 dáng mũi khá hoàn hảo.

  - Ngoài ra còn một số phương pháp khác để tạo hình sống mũi: Nâng mũi sụn tự thân như sụn sườn, cân cơ thái dương, sụn vành tai. Các chất liệu này đều có đặc điểm chung đó là thành phần tương thích sinh học với chính cơ thể khách hàng nên không lo biến chứng, kích ứng sau hậu phẫu.

  Nói chung những hình thức kể trên đều cần sự tác động của “dao kéo” và cần nghỉ dưỡng đợi hồi phục, mũi vào from. Tuy nhiên có một số trường hợp theo như chỉ định của bác sĩ nếu sợ phẫu thuật có thể lựa chọn nâng mũi không xâm lấn.

   Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

  Đây là dịch vụ làm cao sống mũi, đồng thời có thể chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi bằng cách không phẫu thuật. Trên thị trường hiện nay đang phổ biến các hình thức: Tiêm chất làm đầy và nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

  Với tiêm chất làm đầy:

  Đây là cách sử dụng filler hoặc botox tiêm vào vùng cần thực hiện để làm đầy, nhằm cải thiện tình trạng mũi thấp. Tùy thuộc tình trạng mũi mà bác sĩ chỉ định liệu lượng thích hợp.

  + Ưu điểm:

  - Không cần sử dụng dao kéo

  - Đơn giản, nhanh chóng khi thực hiện

  - Không mất nhiều thời gian, hiệu quả thấy ngay

  + Nhược điểm:

  - Sau một thời gian bạn cần tái thực hiện lại, vì chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể

  - Dễ gặp biến chứng vì khả năng tương thích kém, chưa kể đến những chất làm đầy kém chất lượng, trôi nổi nhiều trên thị trường dẫn đến rủi ro cao.

  - Không hoàn toàn cải thiện được tất cả các khuyết điểm về mũi.
   
  Với nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
   
  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana
  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana

  Đây là phương pháp độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana để khách hàng không nhầm lẫn với các phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học thông thường tại các trung tâm làm đẹp khác. 

  Vì với chất liệu sợi chỉ không tiêu biến nên đem lại những ưu điểm như:

  +Ưu điểm

  - Phương pháp không phẫu thuật, không đau, không sưng, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng

  - Chất liệu dai, bền chắc có thể néo căng, dễ tạo dáng

  - Chất liệu không tiêu biến nên duy trì kết quả mũi vĩnh viễn

  - Chất liệu chỉ được FDA kiểm nghiệm nên an toàn, tương thích không gây biến chứng.

  - Đem lại dáng mũi cao thanh tú, hài hòa.

  - Chưa kể tại Dr.Hana khi nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bác sĩ sẽ kết hợp với những tư duy Nhân Trắc Học nhằm tạo ra những dáng mũi chuẩn, phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt.
   
  Các phương phấp nâng mũi là gì?
  Phương pháp nâng mũi đem lại dáng mũi thanh thoát và gương mặt khả ái

  Cuối cùng dù bạn có lựa chọn hình thức nâng mũi nào, để tiến hành thẩm mỹ, đòi hỏi cơ sở uy tín được Bộ Y Tế cấp phép, người chuyên môn cao, đồng thời xử lý chất liệu khéo léo bạn mới nên thực hiện để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Vì vậy lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana chính là hợp lý nhất của bạn, khi địa chỉ này đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí trên.

  Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc nào khác về nâng mũi là gì, bằng hình thức nào tốt nhất cho bạn, có thể liên hệ qua hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và lắng nghe tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

   Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.