Nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

Minh Hải - 28 tuổi

06/12/2016 17:27

Thưa bác sĩ! Trước đây tôi đã từng thẩm mỹ nâng mũi một lần nhưng không hài lòng lắm với kết quả. Bởi vậy, tôi muốn nâng lại mũi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nâng mũi lần 2 thì có ảnh hưởng gì không? 

Minh Hải thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc của bạn “nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều người. Bởi vậy, muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú không phải là chuyện khó. Về tình trạng của bạn, mũi đã nâng một lần, tuy nhiên chúng tôi chưa nắm rõ được bạn đã sử phương pháp nào để nâng. 

- Nếu bạn sử dụng nâng mũi bằng tiêm filler thì nâng mũi lần 2 bạn có thể thực hiện đơn giản mà không cần băn khoăn điều gì.

- Nếu bạn sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chất độn thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến da đầu mũi vì thế khó có thể thay đổi chiếc mũi như phẫu thuật lần đầu tiên. Vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng da đầu mũi của bạn có dày hay không? Ngoài ra, để thực hiện nâng mũi lần 2 được đẹp và an toàn thì việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

 nang-mui-lan-2-co-anh-huong-gi-khong

Tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp nâng mũi lần 1, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ thực hiện phù hợp

Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có thể giúp bạn khắc phục tình trạng trên một cách tối ưu. 

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của mỗi người. Đây là bước rất quan trọng giúp bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị hợp lý. Nếu da mũi của bạn tốt, không bị xơ cứng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn cũ ra và tạo hình sụn mới sao cho dáng mũi cao đẹp ưng ý nhất. 

Tuy nhiên, nếu da đầu mũi của bạn bị xơ cứng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ra trước, sau đó để mũi ổn định trong khoảng từ 2-6 tháng. Khi mũi đã bình thường trở lại, các bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. 

Tại Dr.Hana với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho bạn sở hữu dáng mũi lần 2 đẹp chuẩn Quốc tế và an toàn. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu nhất.

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Hỏi đáp chuyên gia