• Trang chủ
 • Nâng mũi sao cho “đúng điệu” mỹ nhân Hàn?
 • Nâng mũi sao cho “đúng điệu” mỹ nhân Hàn?

  Không hổ danh là đất nước trọng điểm có ngành “công nghiệp” thẩm mỹ mũi nhọn, Hàn Quốc được xem như quốc gia phát triển nhất về dịch vụ chỉnh hình sắc đẹp, bên cạnh Thái Lan và Hoa Kỳ. Đa số người dân nơi đây đều ít nhất một lần trong đời can thiệp tới dao kéo để hoàn thiện hơn như nâng mũi, cắt mí, độn cằm…

  1. Vì sao người dân lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc ngày càng nhiều?

  Nâng mũi Hàn Quốc ngày càng có sức hấp dẫn với giới trẻ
  Nâng mũi Hàn Quốc ngày càng có sức hấp dẫn với giới trẻ

  Hàn Quốc luôn đi đầu trong những xu hướng làm đẹp, từ thời trang, trang điểm tới chỉnh hình thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thông qua hình ảnh của những idols nổi tiếng, người hâm mộ lại càng được dịp biết tới đủ kiểu phong cách từ ngoại hình tới dung mạo bên ngoài. Không khó để phát hiện điểm chung của họ ở sống mũi cao thẳng mềm mại, tự nhiên mặc dù cấu tạo gương mặt của người dân xứ Kim Chi là mũi tẹt, đầu mũi to bè. Chính phẫu thuật dao kéo đã giúp cho họ trở nên tự tin và tỏa sáng. Nhưng vì sao người dân lựa chọn nâng mũi ở Hàn Quốc ngày càng nhiều?

  Công nghệ thẩm mỹ vô cùng phát triển

  Phụ nữ Hàn Quốc rất chuộng thẩm mỹ nâng mũi
  Phụ nữ Hàn Quốc rất chuộng thẩm mỹ nâng mũi

  Theo số liệu thống kê, cứ trung bình 10 phụ nữ Hàn thì có tới 7 người phẫu thuật nâng mũi. Điều này đã thể hiện phần nào chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thực hiện của đất nước này đầy đủ những tiêu chí về công nghệ hiện đại, cập nhật trang thiết bị, máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới vào trong điều trị.

  Chi phí phù hợp

  Tiểu phẫu chỉnh hình mũi như ý muốn ở xứ Củ Sâm không quá đắt đỏ, cân đối với thu nhập bình quân của người dân trung lưu hoặc ngay cả những gia đình không giàu có cũng có thể lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp nhất với bản thân.

  Luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp

  Nâng mũi sao cho “đúng điệu” mỹ nhân Hàn?
  Nâng mũi sao cho “đúng điệu” mỹ nhân Hàn?

  Nếu là tín đồ đam mê thẩm mỹ, chắc hẳn bạn sẽ phát hiện rằng xu hướng làm đẹp mới như gọt cằm V-line, nâng mũi Hàn Quốc, tiêm má baby, tạo mắt hai mí,… đều bắt nguồn từ đất nước này. Không chỉ dẫn đầu về chỉnh hình nhan sắc, đây còn là “cái nôi” của thời trang, trang điểm mọi phong cách.

  Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

  Môi trường giáo dục thẩm mỹ ở Hàn Quốc rất tốt, đứng top đầu trong các nước Châu Á, do đó đào tạo ra những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từ chương trình quốc tế rất bài bản, có tính ứng dụng cao, vững chuyên môn cả lý thuyết lẫn thực hành nên đem tới cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.

  Đây là vài lý do khiến thẩm mỹ mũi ở Hàn Quốc phát triển vượt bậc. Tuy nhiên tại Việt Nam, không phải ai cũng đủ điều kiện để bay sang đất nước này thực hiện chỉnh hình sắc đẹp. Trong trường hợp này, chỉ duy nhất phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana mới có thể thực hiện được.

  2. Sở hữu mũi đẹp đúng điệu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

  Nâng mũi tại Dr.Hana cho bạn nét đẹp chuẩn mực Hàn Quốc
  Nâng mũi tại Dr.Hana cho bạn nét đẹp chuẩn mực Hàn Quốc

  Vốn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được hàng nghìn khách hàng tin cậy và lựa chọn. Với nhiều năm gây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo được tiếng vang lớn, đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp quốc tế, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp, phòng ốc chuyên môn chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt luôn nắm bắt nhạy bén xu hướng chỉnh hình sắc đẹp thế giới, nơi đây rất hoàn hảo nếu bạn có ý định nâng mũi. Bên cạnh đó, nhờ sự kết hợp hoàn hảo với chuyên gia Nhân trắc học, chắc chắn sẽ mang lại dáng mũi phù hợp nhất với cấu tạo gương mặt người Việt Nam, không lo sợ bị “phá tướng”, tạo sự hài hòa tuyệt đối mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Không cần phải đi đâu xa, ngay bây giờ hãy gọi tới hotline 0901.223.688 để thực hiện hóa ước mơ mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.