• Trang chủ
 • Nâng mũi tại Thái Lan, hiểu rõ để có được sự lựa chọn đúng đắn
 • Nâng mũi tại Thái Lan, hiểu rõ để có được sự lựa chọn đúng đắn

  Nâng mũi tại Thái Lan được rất nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp này có sự khác biệt gì với nâng mũi thông thường? Hãy cùng tìm hiểu.

  Cùng với Hàn Quốc, Thái Lan cũng là một quốc gia nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại. Chính vì thế, rất nhiều người có ý định sang đó để nâng mũi S-line. Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự lựa chọn hoàn hảo? 

  • Kỹ thuật nâng mũi S-line giống nhau

  Dù ở Hàn Quốc, Thái Lan hay ở Việt Nam thì kỹ thuật nâng mũi S-line cũng đều có chung đặc điểm. Đó là dáng mũi tạo ra đều có đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi thon tròn đáp ứng chuẩn theo tỉ lệ vàng mà các chuyên gia đưa ra. Bên cạnh đó, chất liệu nâng mũi được sử dụng cũng có nét tương đồng. 

  Nâng mũi s line ở đâu cùng đều phải tuân theo kỹ thuật chung

  Nâng mũi s line ở đâu cùng đều phải tuân theo kỹ thuật chung

  • Không phải tất cả mọi cơ sở nâng mũi đều chất lượng 

  Trong các cơ sở nâng mũi ở Thái Lan không phải tất cả mọi địa chỉ đều được Bộ Y tế nước này cấp phép. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn tiềm ẩn các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi nâng mũi. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nâng mũi tại Thái khi chưa thực sự hiểu rõ. 

  • Chi phí nâng mũi cao

  Là một nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh, nên chi phí về các dịch vụ làm đẹp cũng có phần cao hơn các nước trong khu vực. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng không phải là ngoại lệ. Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tại đất nước này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, mức chi phí dao động từ 50 – 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, chưa kể đến khoản tiền bạn phải bỏ ra cho việc đi lại và ăn ở trong những ngày phẫu thuật. Do đó, nếu tính tổng số tiền bạn phải chi trả tại Thái Lan để có được dáng mũi S-line khoảng 70 – 80 triệu đồng. Trong khi đó, con số này là 25 – 40 triệu nếu thực hiện tại Việt Nam.

  Chi phí nâng mũi s line tại Thái Lan đắt hơn các khu vực khác

  Chi phí nâng mũi s line tại Thái Lan đắt hơn các khu vực khác

  • Bác sĩ thực hiện

  Một điều quan trọng khác mà bạn cũng cần phải lưu tâm khi nâng mũi S-line đó là lựa chọn bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Như vậy mới hạn chế các biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, với một môi trường hoàn toàn mới, bạn không nắm rõ hết những thông tin về chuyên ngành của bác sĩ rất khó đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, sự khác biệt về ngôn ngữ cũng là một rào cản khiến những nhu cầu về dáng mũi không được đáp ứng tốt. 

  • Khó khăn trong việc bảo hành nếu có biến chứng xảy ra

  Khoảng cách địa lý là một trở ngại lớn trong việc bảo hành phẫu thuật khi có bất cứ biểu hiện không tốt nào xảy ra. Bởi vậy, nếu muốn thẩm mỹ nâng mũi tại Thái Lan bạn cũng nên lường trước vấn đề này. 

   

  Nâng mũi ở các quốc gia có khoảng cách địa lý xa là trở ngại cho các biến chứng

  Nâng mũi ở các quốc gia có khoảng cách địa lý xa là trở ngại cho các biến chứng

  5 yếu tố trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn truyền tải đến những ai đang có ý định sang Thái để thẩm mỹ mũi. Nếu như không thật sự hiểu rõ bạn nên thực hiện tại Việt Nam thay vì ra nước ngoài có thể dẫn đến nhiều rủi ro không mong muốn. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.