• Trang chủ
 • Nâng mũi trở thành xu hướng ở đất nước có 100% phụ nữ che mặt
 • Nâng mũi trở thành xu hướng ở đất nước có 100% phụ nữ che mặt

  Iran – một đất nước hồi giáo đã lọt vào top 10 quốc gia có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu trên thế giới, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi. Điều này đã thực sự xóa bỏ định kiến về đất mà mọi phụ nữ phải che mặt khi đi ra đường.
   

  Nâng mũi thực sự trở thành trào lưu tại Iran
   

  Phụ nữ Iran thích nâng mũi dù phải che mặt ở nơi công cộng

  Phụ nữ Iran thích nâng mũi dù phải che mặt ở nơi công cộng

  Theo báo cáo của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Iran, các ca nâng mũi thẩm mỹ ngày càng gia tăng. Con số này đã lên đến 30.000 ca/năm và tập trung phần lớn ở phụ nữ. Con số thực tế lớn hơn nhiều bởi không ít ca nâng mũi được thực hiện ở địa chỉ không có giấy phép hoạt động. Có thể nhận ra rằng, tư duy của đất nước hồi giáo đã thực sự thay đổi và họ rất muốn cải thiện nhan sắc mặc dù sử dụng khăn che mặt.
   

  Chi phí đắt đỏ cũng không làm giảm nhu cầu thẩm mỹ
   

  Chi phí nâng mũi lên đến 35-40 triệu tại Iran

  Chi phí nâng mũi lên đến 35-40 triệu tại Iran

  Chi phí nâng mũi tại đất nước này dao động khoảng 35 – 40 triệu. So với các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển thì đây là mức giá khá cao. Tuy nhiên, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền này với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao và thẳng hơn. Thậm chí, có những địa chỉ với bác sĩ nổi tiếng đưa ra mức giá lên đến 6.000$ tương ứng hơn 100 triệu cho một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng vẫn thu hút người thực hiện. Tại các thành phố lớn của đất nước này, rất dễ để nhìn thấy phụ nữ với băng gạc còn dính trên sống mũi. Họ coi đây là một chiến tích và phô trương cho tất cả mọi người cùng thấy. 
   

  Phụ nữ Iran sẵn sàng chỉnh sửa mũi để hài lòng hơn

  Phụ nữ Iran sẵn sàng chỉnh sửa mũi để hài lòng hơn
   

  Thẩm mỹ phát triển – dấu hiệu của xã hội hiện đại
   

  Được biết đến là một trong những đất nước có suy nghĩ bảo thủ, rất khó thay đổi, Iran đã thật sự tạo nên sự kinh ngạc cho tất cả các quốc gia khác trên thế giới. Bác sĩ Amirizad nhấn mạnh rằng, ngành thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đang trên đà phát triển cho thấy văn hóa, xã hội Iran hiện đại hóa một cách mạnh mẽ. Mặc dù vậy, một bộ phận người dân nước này tỏ ra đáng buồn khi đất nước ngày càng trở nên tây hóa. 
   

  Ngành thẩm mỹ đang phát triển ở đất nước Hồi giáo này

  Ngành thẩm mỹ đang phát triển ở đất nước Hồi giáo này

  Có thể thấy rằng trào lưu nâng mũi không bỏ qua bất cứ một đất nước nào từ những “cái nôi” của ngành thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…đến những Quốc gia được coi là “cổ hủ” về văn hóa như các nước hồi giáo. 

  nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.