Nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nếu như trước đây phương pháp phẫu thuật sử dụng chất độn là cách duy nhất nâng cao chiếc mũi như mong muốn thì hiện nay thẩm mỹ mũi không xâm lấn đang trở thành xu hướng hàng đầu được phái đẹp lựa chọn. Với những người e ngại phẫu thuật thì nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

nang-va-chinh-sua-dau-mui

Ưu điểm nổi bật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 

nang-va-chinh-sua-dau-muia

Không chất liệu độn, mũi mềm mại đẹp tự nhiên: Không sử dụng chất độn, không bóc tách khoang mũi, không phẫu thuật chính là điều làm nên sự khác biệt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và vùi một đầu các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào phần giữa da, cơ và sụn mũi của phần cần căng chỉnh, sau đó tiếp tục luồn các sợi chỉ ngầm dưới da. Áp dụng kỹ thuật néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau. Tác động này sẽ giúp phần da cơ và sụn đầu mũi được nâng và tạo hình theo tính toán của bác sĩ và mong muốn của khách hàng.

An toàn, không gây biến chứng: Sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, có thành phần tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể người vì vậy sẽ không bị đào thải trong quá trình sử dụng, không gây biến chứng, rất an toàn, hiệu quả và bền vững

Không cần nghỉ dưỡng: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không cần phải nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày ngay sau khi kết thúc.

Cho kết quả đẹp ngay thức thì và thời gian duy trì vĩnh viễn: Mũi cao thon gọn ngay tức thì mà không sưng hay bầm tím. Sợi chỉ không tiêu giúp kích thích sản sinh collagen, trở thành điểm tựa nâng đỡ cấu trúc mũi, duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

Quy trình thực hiện

nang-va-chinh-sua-dau-muib

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana quy trình thực hiện nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ được tiến hành trị liệu theo đúng quy trình đạt chuẩn và được Bộ y tế cấp phép, chứng nhận theo các bước sau:

Bước 1 (02 phút): Sát khuẩn

- Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bước 2 (02 phút): Gây tê

- Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.

Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện 

- Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và vùi các đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn của các phần mũi cần nâng và chỉnh sửa. Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới da mũi

Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình dáng mũi

- Bác sỹ néo căng và gắn các đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau. Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da cơ và sụn cánh mũi sẽ được nâng và chỉnh sửa theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng.

Kết quả thực hiện

nang-va-chinh-sua-dau-mui
*Lưu ý:
Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Lưu ý sau khi thực hiện

- Sau khi thực hiện, vùng da điều trị sẽ thấy nhói một chút. Sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.

- Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.

- Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để có được kết quả duy trì lâu dài nhất.

Đăng ký tư vấn

E.g., 21-06-2018
E.g., 07:30
Hãy gọi 0901.223.688 để được hỗ trợ
Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với Dr HANACảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...