Ngày “đèn đỏ” có nên phẫu thuật nâng mũi hay không?

Ngày đèn đỏ (phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt) có nâng mũi được hay không? Hãy cùng tìm hiểu và lắng nghe lời giải đáp của chuyên gia Nguyễn Công Hân.

Một thắc mắc thường được các eva bận tâm đó là “trong thời kỳ kinh nguyệt thì có nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi không”. Cùng tìm lời giải đáp cho vấn đề này với chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân. 

1. Phẫu thuật nâng mũi cần đáp ứng tiêu chí nào từ khách hàng?

Ngày kinh nguyệt có nên đi nâng mũi hay không?

Ngày kinh nguyệt có nên đi nâng mũi hay không?

Để ca nâng mũi thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao, theo bác sĩ Nguyễn Công Hân điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và trạng thái cảm xúc của khách hàng. Một người khỏe mạnh, có huyết áp, nhịp tim ổn định chính là điều kiện cần giúp bác sĩ yên tâm phẫu thuật. Trái lại, với những thể trạng không tốt, tiến hành quá trình phẫu thuật vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và kết quả sau khi nâng mũi. Vì thế, trước khi thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng đều được thăm khám, tư vấn để đảm bảo an toàn tối đa. 

2. Trong chu kỳ kinh nguyệt nâng mũi đem lại hiệu quả không tốt

Chu kỳ kinh nguyệt nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chu kỳ kinh nguyệt nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nhiều người muốn tiến hành phẫu thuật để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi xấu. Tuy nhiên, không ít chị em có chung tâm lý hoang mang và lo lắng về vấn đề “đến tháng có nên nâng mũi không”. Giải đáp thắc mắc này, chuyên gia Nguyễn Công Hân cho biết những ngày “đèn đỏ” ghé thăm, cơ thể người phụ nữ thường rất yếu, kéo theo mệt mỏi, tâm trạng không tốt, dễ nổi cáu. Bên cạnh đó, trong thời kỳ này, nhịp tim và huyết áp thường tăng cao. Do vậy, nếu tiến hành phẫu thuật sẽ vi phạm những điều kiện cần ở mục 1 mà khách hàng phải đảm bảo nếu muốn có được dáng mũi đẹp, ưng ý. 

Ngay cả đến các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy hay sử dụng chỉ bạn cũng không nên thực hiện khi “đến tháng”. Bởi lẽ, sự thay đổi hormone cũng như huyết áp tăng làm mũi nở to. Nếu thực hiện thì hiệu quả sau khi nâng không cao và dễ xảy ra các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, dù phẫu thuật hay không phẫu thuật bạn cũng nên đợi sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt rồi mới tiến hành nâng mũi. 

3. Sau ngày đèn đỏ bao lâu thì được nâng mũi

2 – 3 ngày sau thời kỳ kinh nguyệt là thời gian tối thiểu để bạn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bởi chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân cho rằng lúc này thể trạng người phụ nữ mới ổn định, những hoạt động của các bộ phận trở về trạng thái bình thường. Vì thế, nếu muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, bạn nên tuân thủ tốt điều này. 

Bao nhiêu ngày sau chu kỳ kinh nguyệt mới có thể nâng mũi

Bao nhiêu ngày sau chu kỳ kinh nguyệt mới có thể nâng mũi

Những lý giải của bác sĩ Nguyễn Công Hân về vấn đề có nên nâng mũi trong chu kỳ kinh nguyệt hay không sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch thật tốt trước khi nâng mũi.

 Thông tin liên quan:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.