• Trang chủ
 • Nhận diện những cô nàng, anh chàng thẩm mỹ nâng mũi chỉ trong 1 phút
 • Nhận diện những cô nàng, anh chàng thẩm mỹ nâng mũi chỉ trong 1 phút

  Sự phát triển mạnh của ngành thẩm mỹ giúp cho kết quả của các ca phẫu thuật trong đó có nâng mũi cũng đạt đến tầm cao mới. Bởi vậy, bạn khó có thể phát hiện ra một người nếu không tinh ý. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác sau, bạn sẽ biết ngay được họ có nâng mũi hay không.

  • Nhận diện người phẫu thuật nâng mũi bằng cách sờ

  Sờ và cảm nhận là cách nhận diện người đối diện có nâng mũi hay không

  Sờ và cảm nhận là cách nhận diện người đối diện có nâng mũi hay không

  Hiện nay, chất liệu được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hầu hết là silicone. Mặc dù sụn nhân tạo này đã được cải tiến với đặc tính mềm dẻo hơn nhưng khi ấn nhẹ đầu mũi bạn vẫn có thể cảm nhận được nó. Bởi vậy, đây là một cách nhận diện nếu bạn muốn chứng minh cô nàng hay anh chàng bạn quen có thẩm mỹ nâng mũi hay không. 

  • Sống mũi cao, thẳng, không một khuyết điểm

  Đa số người Việt Nam có đặc điểm mũi thấp và có bề ngang sống mũi hơi to. Việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể khắc phục, đem lại dáng mũi thẳng, sống mũi nhỏ đều, cân đối. Bởi vậy, bạn cũng có thể dựa vào yếu tố này để nhận diện những người đã thực hiện nâng mũi. Nói như vậy không có nghĩa là ai sở hữu mũi cao, thẳng cũng đều phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể chú ý kỹ hơn đến phần đầu sống mũi (phía gần mắt) nếu thấy lõm nhẹ 2 bên cùng với những đặc điểm ở trên chắc chắn người đó đã áp dụng phương pháp nâng cao sống mũi. 

  Sống mũi cao, thẳng, hõm nhẹ ở phần hốc mắt là đặc điểm nhận dạng người sửa mũi

  Sống mũi cao, thẳng, hõm nhẹ ở phần hốc mắt là đặc điểm nhận dạng người sửa mũi

  • Da đầu mũi bóng hơn bình thường

  Chớ vội nhầm da bóng với biến chứng đầu mũi bóng đỏ. Đây là hai biểu hiện hoàn toàn khác nhau. Bởi da bóng thường thấy của những người thẩm mỹ nâng mũi, đặc biệt đối với người sở hữu da mũi mỏng. Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân cho biết: “khi đưa chất liệu độn vào vùng mũi sẽ kéo căng làn da, khiến chúng trở nên bóng hơn các vùng xung quanh. Tuy nhiên, nếu da mũi bóng đỏ thì đây lại là dấu hiệu của kích ứng chất liệu độn đi kèm với viêm nhiễm. Có không ít trường hợp đã phải dở khóc, dở cười vì điều này, do đó trước khi tiến hành làm đẹp bạn nên tìm hiểu bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ nơi bạn định đặt niềm tin rằng liệu ở đó nâng mũi có an toàn không? 

  Người nâng mũi có da đầu mũi bóng hơn bình thường

  Người nâng mũi có da đầu mũi bóng hơn bình thường

  Hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến cùng với chất liệu độn siêu cao cấp đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo như thật khiến việc nhận biết người nâng mũi càng khó khăn hơn. Điều này là một việc đáng mừng cho thấy ngành thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc không chỉ đẹp mà còn đẹp tự nhiên. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.