• Trang chủ
 • “Nhận trái đắng” khi nâng mũi bằng chỉ nylon
 • “Nhận trái đắng” khi nâng mũi bằng chỉ nylon

  Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ kém uy tín để nâng mũi, cô gái trẻ ở Hà Nội đã phải gánh chịu những tổn hại về sức khỏe và nhan sắc. Dù đã thực hiện được hơn 6 tháng nhưng chiếc mũi vẫn không ngừng tạo ra cảm giác khó chịu. 

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có khả năng cải thiện nhược điểm mũi thấp, tẹt. Tuy nhiên, không phải thực hiện ở đâu, sử dụng chất liệu nào cũng đem lại kết quả như ý và đảm bảo an toàn. Minh chứng rõ nhất là trường hợp một cô gái bị biến chứng khi nâng mũi bằng chỉ nylon tại một spa gần nhà. 

  • Nguồn cơn từ việc lựa chọn cơ sở kém chất lượng 

  Với mong muốn khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp tẹt, cô gái 28 tuổi đến từ Hà Nội bỏ ra 15 triệu đồng để thực hiện ở một cơ sở spa gần nhà. Theo thông tin mà cô gái cung cấp, nhân viên tại đây tư vấn rằng sử dụng chỉ nylon để nâng mũi sẽ đảm bảo an toàn cao hơn so với filler. 

   

  Cô gái trẻ ở Hà Nội “nhận trái đắng” khi nâng mũi bằng chỉ nylon tại cơ sở kém chất lượng

  Cô gái trẻ ở Hà Nội “nhận trái đắng” khi nâng mũi bằng chỉ nylon tại cơ sở kém chất lượng

  Mặc dù kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ đơn giản nhưng cũng cần đến thao tác chuẩn chỉnh từ bác sĩ có chuyên môn. Không phải ai cũng có thể thực hiện được. Đó là lý do vì sao khi nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng, tỉ lệ gặp phải biến chứng vô cùng lớn. Việc thiếu hiểu biết trong kỹ thuật của các chủ spa không chỉ dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ khuôn mặt của người thực hiện. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi. Đừng vì chữ “tiện” mà phá vỡ nhan sắc của mình. 

  • Xuất phát từ chất liệu không rõ nguồn gốc 

  Dù đã nâng mũi được thời gian khá dài nhưng cô gái luôn cảm thấy khó chịu và đau nhức. Đặc biệt, mũi luôn ở trong trạng thái màu xanh, thâm đen. Ban đầu khi có những dấu hiệu này cô có đến cơ sở trên để khám lại nhưng được nhân viên ở đây tư vấn “mũi đang trong thời gian hồi phục, hiện tượng xanh tím là do máu tụ chưa tan”. Cho đến khi không thể chịu nổi, cô gái mới đến khám tại bệnh viện và nhận được kết quả mũi đã bị viêm do chất liệu chỉ được đưa vào không đúng. 

  Cô gái nhận trái đắng khi nâng mũi bằng chỉ Nylon tại nhà

  Cô gái nhận trái đắng khi nâng mũi bằng chỉ Nylon tại nhà

  Theo các chuyên gia, chỉ nylon là một nguyên liệu được sử dụng trong y tế, dùng để khâu các vết thương hở ngoài da. Do đó, việc đưa một số lượng lớn nguyên liệu này vào mũi có thể dẫn đến hiện tượng kích ứng. Như trường hợp của cô gái trên, đã có biểu hiện của tình trạng xơ hóa. Nếu không được xử ly kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. 

  Nguyên nhân khiến mũi khó chịu, đau nhức không chỉ do số lượng chỉ đưa vào quá nhiều mà còn bắt nguồn từ kỹ thuật thực hiện không chính xác. Do đó, để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị và nguyên liệu sử dụng. 

  Nâng mũi tại Dr.Hana vừa đem lại kết quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn với chất liệu được tổ chức FDA chứng nhận
  Nâng mũi tại Dr.Hana vừa đem lại kết quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn với chất liệu được tổ chức FDA chứng nhận

  Nâng mũi bằng chỉ không nguy hiểm mà còn đem lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp thực hiện cũng như đơn vị được Bộ Y tế chứng nhận. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đang ứng dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp cải thiện sống mũi thấp, tẹt một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chất liệu được tổ chức FDA kiểm duyệt và xác thực có khả năng tương thích cao giúp bạn nâng mũi đảm bảo an toàn, không gây biến chứng hay tổn hại về nhan sắc. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, liên hệ đến hotline 0901 223 688, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chuyên sâu nhất. 

   Xem thêm thông tin hữu ích 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.