Nhất định phải biết những điều này trước khi nâng mũi

Bạn đang có ý định nâng mũi? Bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn? Chắc chắn rằng những thông tin dưới đây sẽ là hành trang hữu ích nhất giúp bạn thực hiện những điều này.

Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Nâng mũi không cần phẫu thuật hay phẫu thuật, phương pháp nào cũng đều hướng đến mục đích khắc phục nhược điểm cánh mũi thấp, tẹt, to bè và thô kệch. Bởi vậy, nó được nhiều người lựa chọn để giúp sở hữu dáng mũi xinh xắn một cách nhanh chóng. Có được dáng mũi đẹp và cao không những làm cho gương mặt chủ nhân trở nên cân đối mà theo tư duy nhân trắc học nó còn giúp con đường sự nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên, điều này có được chỉ khi bạn nắm rõ những thông tin dưới đây.
 

Không lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi

 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp muốn sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi dài chỉ với loại sụn này. Vì vậy, không ít người đã phải nhận biến chứng thủng đầu mũi hay tụt đầu mũi do sụn nhân tạo có kích thước quá dài, không phù hợp với cơ địa. 

 Việc làm dụng sụn nhân tạo có thể gây ra những biến chứng không tốt

Việc làm dụng sụn nhân tạo có thể gây ra những biến chứng không tốt

Theo các chuyên gia, trong trường hợp đầu mũi quá ngắn, bạn không nên lạm dụng sử dụng sụn nhân tạo để làm mũi dài ra. Thay vào đó, bạn cần được tư vấn sử dụng thêm sụn tự thân bọc đầu mũi để có được dáng mũi đẹp, an toàn nhất.
 

Trường hợp da mũi mỏng cần có vật liệu hỗ trợ

 

Sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ không đạt kết quả như ý đối với trường hợp da mũi quá mỏng. Bởi vậy, để khắc phục điều này, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với sụn tự thân để hạn chế tình trạng kích ứng hay gây bóng đỏ đầu mũi.
 

Không sử dụng sụn tai để nâng cao sống mũi
 

Không phải cứ sụn tai là phù hợp để nâng mũi

Không phải cứ sụn tai là phù hợp để nâng mũi

Không phải cứ sử dụng sụn tự thân là sẽ có được dáng mũi cao. Nhiều người quên mất rằng, đối với mỗi loại sụn khác nhau phù hợp với từng vị trí khi nâng mũi. Ví dụ: Sụn vành tai có tính co rút nên chỉ thích hợp để bọc và bảo vệ đầu mũi hay sụn sườn có tính chất thẳng, kích thước lớn nên thường được chỉ định dùng để nâng cao sống mũi. Bởi vậy, tốt nhất, bạn nên gặp bác sĩ có kinh nghiệm để được tư vấn nếu có ý định nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân.
 

Tìm hiểu kỹ về chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi

 

Đối với phương pháp nâng mũi bằng filler, tìm hiểu rõ thành phần và nguồn gốc xuất xứ của chất làm đầy là vô cùng quan trọng. Bởi có khá nhiều trường hợp gặp biến chứng và những hậu quả nghiêm trọng do sử dụng chất làm đầy giả. Do vậy, nếu bạn đang có ý định sử dụng phương pháp này, tốt nhất hãy tham khảo ở địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín nhất tại Hà Nội.

Trên đây là những lưu ý bạn nhất định cần ghi nhớ khi nâng mũi. Chắc chắn rằng từ thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ lên kế hoạch tốt hơn để có được dáng mũi xinh xắn nhất.

nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.