Nhờ bói bài Phenix, 9x quyết định nâng mũi đổi đời

Trước băn khoăn nên nâng mũi hay không, nhiều bạn trẻ tự tìm kiếm câu trả lời thông qua rất nhiều hình thức như tìm trên internet, hỏi ý kiến bác sĩ hay những người đã từng thực hiện. Cá biệt có trường hợp… bói bài phương tây để đưa ra quyết định chỉnh hình nhan sắc.

  • Xoay quanh câu chuyện nâng mũi và bói toán

Trên Facebook gần đây xuất hiện một bài đăng của nickname có tên Hoài Trang thuật lại quá trình tìm đến phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ sau khi đã tham khảo ý kiến qua bói bài Phenix. Câu chuyện này thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Câu chuyện hi hữu quyết định nâng mũi qua 1 lần xem bói bài

Câu chuyện hi hữu quyết định nâng mũi qua 1 lần xem bói bài

Theo như chia sẻ, Hoài Trang buôn bán đồ trên mạng. Tuy nhiên công việc của cô không mấy thuận lợi khi liên tiếp gặp trục trặc về vốn lời, đơn hàng ế ẩm… Trong một lần vô tình được phán rằng với sống mũi cao gồ, lỗ mũi to có xu hướng hếch lên, không những khiến sự nghiệp lao đao, tiền bạc tiêu tán mà còn ảnh hưởng tới đường tình duyên, Hoài Trang luôn đắn đo việc có nên phẫu thuật nâng mũi hay không. Thế rồi, qua nhiều phần đi xem tướng phủ ai cũng cho rằng cô cần phải thay đổi diện mạo mới có thể phất lên, cô quyết định “chốt” một phen có nên thực hiện hay không nhờ bài Phenix. 

Chia sẻ của cô gái trẻ về quyết định nâng mũi

Chia sẻ của cô gái trẻ về quyết định nâng mũi

Thuật ngữ bói bài Phenix tương tự như hình thức Tarot – bói bài phương tây, rất thịnh hành bên các nước Châu Âu. Dựa vào chòm sao hay ý niệm tư tưởng thể hiện trong suy nghĩ của từng người mà lá bài thể hiện rõ chính xác tương lai trong 6 tháng tới hoặc giúp bạn giải quyết phần nào những khúc mắc đang gặp phải. Vốn có một chút kiến thức về loại hình này, Hoài Trang thử nghĩ tới cuộc sống sau khi thẩm mỹ có tiến triển tích cực không và rút trúng lá “Vàng”. Mang ý nghĩa lý tưởng, khát vọng cuộc sống thay đổi như ý nguyện, thể hiện sự thành công vượt bậc chứ không mãi dậm chân tại chỗ, lý giải này khiến cô gái sinh năm 1994 càng nung nấu thêm ý muốn tìm đến dao kéo.

  • Chia sẻ chân thực trong việc tìm địa chỉ nâng mũi

Có nên nâng mũi không?

Có nên nâng mũi không?

Kể từ lần quyết định tin vào lá bài “số mệnh” đến nay đã được 2 tháng, kết quả mũi của Trang đã ổn định. Cô cũng bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo của mình trong gương khi trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Công việc từ đó cũng suôn sẻ, trôi chảy hơn rõ rệt. Bên cạnh việc kể lại lý do tìm đến nâng mũi, Hoài Trang cũng chia sẻ bí quyết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cô cho biết điều quan trọng nhất trước khi “chọn mặt gửi vàng” đó là tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trên mạng, đồng thời xin ý kiến những người đi trước. Ngoài ra, không nên nhìn mác bác sĩ “ngoại” mà tin tưởng, bởi hiện nay những chuyên gia Việt Nam có tay nghề giỏi, được đào tạo từ nước ngoài đều có khả năng đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, phù hợp với gương mặt và tiêu chuẩn mỹ học Á Đông. Nên tham khảo ý kiến từ những bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề, từng đứng phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng thì mới có thể yên tâm giao toàn quyền quyết định nhan sắc.

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.