Những điều cần biết về nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Những điều cần biết về nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

06/01/2018 17:35

Trong hàng ngũ các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là dịch vụ đem lại nhiều ưu điểm nổi bật nhất và được nhiều người ưa chọn nhất. 

1. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để cải thiện tình trạng mũi thấp. Nó có đôi chút khác biệt về kỹ thuật cũng như chất liệu sử dụng so với dịch vụ khác cùng lĩnh vực. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ chạy ngầm dưới da, định hình và kéo giúp nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng. 

Nâng sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không “dao, kéo”

2. Những ai nên thực hiện phương pháp này?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu áp dụng phương pháp không xâm lấn. Ngoài ra, dịch vụ này cũng được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp sau:

  • Người sở hữu nhược điểm sống mũi thấp, đầu mũi chưa hoàn hảo.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ
  • Những trường hợp không muốn sử dụng phương pháp “dao, kéo”

3. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu là một ý tưởng hay dành cho những ai muốn làm đẹp nhưng sợ đụng chạm dao, kéo. Bởi bên cạnh yếu tố an toàn, phương pháp này không hề gây ra cảm giác đau hay khó chịu. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngoài ra, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo ca thẩm mỹ được thuận lợi nhất. Điều này giải thích vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn nâng mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đến như vậy. 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không đau, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả tức thì

4. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có an toàn hay không?

Hiện nay, nâng mũi sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đơn vị này đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn điển hình như quy trình thẩm mỹ thực hiện theo nguyên tắc của Bộ Y tế bao gồm sát trùng, kháng khuẩn,… nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng viêm nhiễm khi nâng mũi nữa.

Ngoài ra, dịch vụ nâng mũi này sử dụng kỹ thuật không xâm lấn, không cần cắt, rạch, không cần động tới dao, kéo nên an toàn hơn rất nhiều so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Hơn nữa sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng. Do đó, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ là 1 phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao, khắc phục nhược điểm sống mũi thấp một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

5. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?

Do phương pháp nâng mũi này loại bỏ các kỹ thuật bóc tách mô nên sau khi thẩm mỹ khách hàng không mất thời gian chăm sóc vết thương. Tuy nhiên, cấu trúc mũi vẫn cần thời gian hồi phục, thích nghi với chất liệu chỉ được đưa vào nên bạn cần 8 – 10 ngày để mũi lành hẳn.

5.	Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?

6. Phương pháp duy trì được hiệu quả trong bao lâu?

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, nó không bị tiêu biến sau khi đưa vào cơ thể. Quan trọng hơn, nguyên liệu này đã được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận tương thích sinh học cao với cơ thể nên khả năng gây dị ứng rất khó xảy ra. Nhờ tất cả những yếu tố trên, chúng ta có thể rút ra một kết luận rằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dù không phẫu thuật nhưng vẫn mang lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn. 

7. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bên cạnh khả năng duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn và tiêu chí an toàn, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác, cụ thể như:

Không để lại sẹo: Nếu lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thì tình trạng sẹo trên da sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì hoàn toàn không để lại sẹo.

Cho dáng mũi đẹp chỉ sau 30 phút thực hiện: Sau khi áp dụng phương pháp trên, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thẳng, cao, thanh tú mà không cần băng bó hay chăm sóc vết thương quá nhiều như phẫu thuật.

Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại vẻ đẹp tự nhiên

8. Chi phí thực hiện

Áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khách hàng cần chi trả 45 triệu đồng cho một lần thực hiện duy nhất. So với các dịch vụ khác thì mức giá nâng mũi này khá hợp lý. Vì thế, đây cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định nâng mũi.

9. Những lưu ý sau khi thẩm mỹ mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây:

  • Trong thời gian đầu, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhói một chút. Tuy nhiên, sau 1 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất. 
  • Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Tùy vào cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ hạn chế ăn thực phẩm không tốt như: Thịt gà, hải sản, thịt bò,… 
  • Sau 1 tháng thực hiện, bạn nên massage nhẹ nhàng để có được dáng mũi đẹp nhất.

9 thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để từ đó bạn có thể tham khảo và chọn cho mình giải pháp hữu hiệu nhất. 
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Chuyên gia giải đáp: Sửa mũi có quan hệ được không?

Lời giải đáp cho thắc mắc sửa mũi có quan hệ được không của rất nhiều tín đồ đam mê thẩm mỹ sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sửa mũi nhiều lần có sao không? Và cần phải lưu ý những gì?

Sửa mũi nhiều lần có sao không? Làm thế nào về đạt được kết quả ổn định như mong muốn? Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ giải đáp ngay qua bài viết này.

Đã tìm ra lời giải cho thắc mắc: Sửa mũi mất bao lâu?

Với những người có ý định cải thiện nhan sắc, mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn nhưng chưa biết sửa mũi mất bao lâu, đừng vội bỏ qua bài viết này bởi chuyên gia Nguyễn Công Hân sẽ giải đáp giúp bạn.

Sửa mũi mấy ngày hết sưng?

Để biết được sửa mũi mấy ngày hết sưng và cách rút ngắn thời gian hồi phục, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.