• Trang chủ
 • Những hệ lụy khôn lường khi nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân
 • Những hệ lụy khôn lường khi nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân

  Những hệ lụy khôn lường khiến bạn khiếp sợ về phương pháp nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân. Đọc ngay tại bài viết dưới đây.

  Ngoài những hình thức thẩm mỹ mũi thông thường trên thị trường, các chị em có thêm một sự lựa chọn mới đó chính là nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, phương pháp này để lại những hệ lụy khôn lường bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì?

  Những góc tối của phương pháp nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân

  Những góc tối của phương pháp nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân

  Sử dụng mỡ tự thân vào trong chỉnh hình sắc đẹp là một cách thức khá mới mẻ trong phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ áp dụng được ở mũi, mà chúng có thể dùng được cho cả ngực, vòng ba và cấy lên vùng mặt. Để thực hiện phương pháp sống mũi lên cao như ý, các bác sĩ sẽ thăm khám, xét nghiệm những vị trí tích mỡ như bụng, đùi, bắp tay… sau đó sẽ lấy một lượng nhất định đem sàng lọc, chiết tách sau đó quay ly tâm nhằm lọc lấy phần tế bào mỡ khỏe nhất, loại bỏ những tạp chất không cần thiết. Chất liệu này được cho là có thể cải thiện được dáng mũi, đem lại kết quả mềm mại, tự nhiên thông qua hình thức tiêm cấy đặc biệt.

  • Vì sao nâng mũi bằng mỡ tự thân không đem lại hiệu quả cao?

  Liệu nâng mũi bằng mỡ tự thân có đêm lại hiệu quả cao

  Liệu nâng mũi bằng mỡ tự thân có đêm lại hiệu quả cao

  Trong trường hợp mũi của bạn có quá nhiều khuyết điểm thì việc nâng cao sống mũi bằng mỡ tự thân không thể đem lại hiệu quả cao. Tương tự như hình thức sử dụng chất làm đầy Filler, mỡ tự thân thường được chỉ định khắc phục tình trạng mũi vẹo hay sống mũi gồ nhẹ, không quá thấp chứ không thể chữa được mũi lệch, cánh mũi to bè, đầu mũi ngắn….Bên cạnh đó, thời gian duy trì  ngắn bởi chúng dễ dàng bị tiêu biến hoặc chuyển hóa  đồng dị trong cơ thể, tùy thuộc cơ địa mỗi người sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. 

  • Tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn

  Thuyên tắc mạch máu

  Tắc mạch máu

  Tắc mạch máu

  Tình trạng thuyên tắc mạch máu rất dễ xảy ra do tế bào mỡ hoặc máu đông di chuyển lệch hướng gây nghẽn quá trình lưu thông của hồng cầu, do đó kỹ thuật bơm mỡ tự thân rất quan trọng, cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối, bác sĩ có tay nghề cao để xử lý chất liệu và quá trình thực hiện không được phép xảy ra sai sót.

  Nhiễm trùng

  Nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân gây nhiễm trùng

  Nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân gây nhiễm trùng

  Tình huống rất dễ gặp nếu không may nâng mũi thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng. Lượng mỡ sau khi được chiết tách ra ngoài không tuân thủ yêu cầu vệ sinh, bị những vi khuẩn gây hại xâm nhập mà không tìm được cách xử lý hiệu quả, dẫn tới bệnh nhân dễ bị nhiễm trùng hoặc gặp phải biến chứng hoại tử.

  Sốc phản vệ

  Nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân gây sốc phản vệ

  Nâng đầu mũi bằng mỡ tự thân gây sốc phản vệ

  Mỡ là một thực thể trong cơ thể, tuy nhiên qua những thao tác xử lý bên ngoài môi trường, chúng hoàn toàn có thể biến tính. Để tránh được hiện tượng sốc phản vệ,  Trong quá trình chỉnh hình mũi, những chuyên gia cần phải có tính toán chính xác về khối lượng mỡ, vừa giúp tăng tỉ lệ sống cao của những tế bào đồng thời giữ cân bằng trạng thái cơ thể không bị những thay đổi đột ngột.

  Nếu có nhu cầu muốn sửa sang lại dáng mũi, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín và hỏi ý kiến của chuyên gia giàu kinh nghiệm để tìm ra được hình thức phù hợp nhất, vừa cải thiện được khuyết điểm gương mặt, vừa giữ an toàn cho sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết xoay quanh việc thẩm mỹ, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.