• Trang chủ
 • Những lời quảng cáo “trên trời” về thẩm mỹ có thể bạn chưa biết
 • Những lời quảng cáo “trên trời” về thẩm mỹ có thể bạn chưa biết

  Phẫu thuật thẩm mỹ là điều nên làm bởi chúng giúp hoàn thiện bản thân hơn. Nhưng sẽ thật sai lầm nếu bạn đi tin vào những lời quảng cáo “trên trời” của những cơ sở kém uy tín.

  • Thẩm mỹ căng da bằng chất làm đầy mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

  Thẩm mỹ bằng chất làm đầy

  Thẩm mỹ bằng chất làm đầy

  Thay thế phương pháp truyền thống, thẩm mỹ căng da không phẫu thuật bằng chất làm đầy được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi tính an toàn, giải quyết được vấn đề tâm lý sợ dao kéo. Các chất liệu phổ biến thường sử dụng filler hoặc botox, được tiêm một liều lượng nhất định lên vùng cần điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn “như lời đồn” mà có hạn sử dụng nhất định, tùy thuộc mỗi cơ địa.

  • Nâng mũi bằng Filler không gây biến chứng?

  Nâng mũi bằng filler

  Nâng mũi bằng filler

  Thêm một lời quảng cáo “sáo rỗng” khi cho rằng, hiệu quả chỉnh hình bằng Filler có tác dụng tương đương với phẫu thuật nâng mũi mà không hề gây nên biến chứng. Điều này hoàn toàn sai lầm. Chỉ khi bạn đảm bảo rằng đơn vị thẩm mỹ, chất liệu sử dụng cũng như tay nghề của bác sĩ đều uy tín, chất lượng thì mới có thể yên tâm thực hiện. Rất nhiều trường hợp đã phải nhập viện cấp cứu vì tiêm những loại filler kém chất lượng, gây viêm nhiễm, biến dạng thậm chí hoại tử mũi.

  • Điều trị bệnh ngoài da chỉ một lần là khỏi?

  Những lời quảng cáo đầy hấp dẫn về thẩm mỹ

  Những lời quảng cáo đầy hấp dẫn về thẩm mỹ

  Các bệnh lý ngoài da dù mụn, nám hay sẹo rỗ…đều bắt buộc phải có một lộ trình nhất định. Những lời khẳng định mơ hồ điều trị tận gốc các vấn đề trên chỉ một lần duy nhất hoàn toàn không có cơ sở, phản khoa học. Cấu trúc da rất phức tạp, đòi hỏi cần phải có thời gian cũng như những phương án xử lý phù hợp nhất mới có thể đem lại hiệu quả tích cực.

  • Thu gọn cánh mũi nội soi an toàn 100%?

  nang-mui-phau-thuat-dep-hoan-haoc

  Nhờ những thiết bị nội soi giúp các bác sĩ có thể xác định một cách chính xác vị trí điều trị nên dịch vụ này cũng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Nhưng dù có hiện đại đến đâu, thì hình thức phẫu thuật thu gọn cánh mũi này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro chứ không 100% an toàn như lời quảng cáo: Dụng cụ không đảm bảo chất lượng, tính toán sai lầm trong khâu thực hiện của bác sĩ…Do đó, nên tỉnh táo trước những thông tin không chính xác để tìm ra phương án hợp lý hơn.

  • Giảm ngay 5-6kg trong một tuần an toàn?

  giảm cân "thần tốc" trong 1 tuần cũng là lời quảng cáo đầy thu hút

  Giảm cân "thần tốc" trong 1 tuần cũng là lời quảng cáo đầy thu hút

  Vấn đề cân nặng cũng là một trong những điều chị em chú tâm nhất và khi nghe những thông tin hấp dẫn: “ Giảm cân nhanh chóng, an toàn trong một tuần”, “Không giảm cân hoàn lại tiền”… có mấy ai không thấy bùi tai? Hãy dừng ngay lại những việc này, bởi không có một phương pháp nào có thể “tống cổ” đi một khối lượng cơ thể như vậy trong thời gian ngắn. Những liệu pháp thường được thực hiện như massage body, quấn nóng hay sử dụng thuốc giảm cân chỉ gây mất nước hay các chất điện giải ngoài da chứ không có tác dụng lên mô mỡ như các biện pháp tập thể dục. Do đó, để sở hữu vóc dáng cân đối, bạn cần lựa chọn phương án thích hợp hơn việc tin vào chiêu trò của các địa chỉ thẩm mỹ.

  Trước khi quyết định thực hiện bất kì một dịch vụ làm đẹp nào, từ tiểu phẫu như nâng mũi, cắt mí mắt tới đại phẫu như nâng ngực, gọt hàm…bạn cần tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng về địa chỉ, chất lượng dịch vụ cũng như phản hồi từ những người đi trước. Không nên chỉ vì thấy mềm lòng bởi những lời quảng cáo vô căn cứ, bịa đặt trên internet mà “giao trứng cho ác” để rồi phải lãnh nhận hậu quả đáng tiếc.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.