• Trang chủ
 • Những lưu ý cần phải biết trước khi “cắt tai vá mũi” tại cơ sở kém uy tín
 • Những lưu ý cần phải biết trước khi “cắt tai vá mũi” tại cơ sở kém uy tín

  Nhiều người ưa chuộng hình thức nâng sống mũi bằng phương pháp lấy sụn tai, tuy nhiên đằng sau câu chuyện “cắt tai vá mũi” này lại có thể khiến bạn phải xem xét lại trước khi lựa chọn cơ sở chỉnh hình sắc đẹp.

  • Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

  Nâng mũi bọc sụn tai được thực hiện như thế nào?

  Nâng mũi bọc sụn tai được thực hiện như thế nào?

  Một hình thức phẫu thuật mới đang được đông đảo giới trẻ quan tâm chính là nâng mũi sụn tai. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một miếng sụn thích hợp tại vành tai của người phẫu thuật rồi ghép trực tiếp vào phần đầu mũi. Lúc này, chúng giữ vai trò như một miếng bọc bảo vệ kết quả sau khi thẩm mỹ mũi để tránh tình trạng bị tụt sống hoặc đầu mũi bóng đỏ. Theo đó, những người sở hữu sống mũi hơi thấp hoặc vùng da phần này mỏng thường được khuyên nên áp dụng. Điều đó có nghĩa rằng chúng có không có khả năng cải thiện các phần khuyết điểm quá nhiều, hạn chế đối tượng thực hiện.

  • Nên cân nhắc trước khi nâng mũi bọc sụn tai

  Bên cạnh những ưu điểm sẵn có, nâng mũi bọc sụn tự thân có thể tồn tại một số những nhược điểm sẵn có. Nếu không tìm những đơn vị uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến cả phần mũi và tai.

  Dễ bị nhiễm trùng

  Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng mũi bọc sụn

  Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng mũi bọc sụn

  Hiện tượng nhiễm trùng thường xảy ra khi tay nghề của bác sĩ còn non kém, chủ quan trong quá trình chăm sóc sau hậu phẫu. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mà thấy xuất hiện triệu chứng sưng đỏ, mưng mủ, sốt nóng thì rất có thể vùng vết thương  đã bị tổn thương. Bên cạnh đó, sụn tai có tỉ lệ nhiễm khuẩn cao hơn so với các loại chất liệu khác, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  Không dễ định hình, hay bị cong vẹo

  Tay nghề bác sĩ và chất liệu sụn là tiêu chí tiên quyết quyết địn dáng mũi đẹp

  Tay nghề bác sĩ và chất liệu sụn là tiêu chí tiên quyết quyết địn dáng mũi đẹp

  Rủi ro thường thấy nhất khi chỉnh hình mũi chính là vị trí đặt sụn bị lệch hoặc do bác sĩ tính tỉ lệ cắt không phù hợp dẫn tới không bám chắc vào vùng xương sống mũi, khiến kết quả dễ bị cong vẹo, gây ra hiện tượng đau nhức, ảnh hưởng chức năng của mũi. 

  Độ biến chứng phức tạp hơn so với sụn nhân tạo

  Mức độ biến chứng phức tạp hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  Mức độ biến chứng phức tạp hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  Không may gửi mặt vào một đơn vị kém chất lượng để phẫu thuật nâng mũi bằng hình thức sụn tự thân, bạn có thể nhận lại được nhiều biến chứng với độ phức tạp cao hơn rất nhiều so với sụn nhân tạo. Chính vì vậy, cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.

  Để hạn chế nguy cơ biến chứng sau nâng mũi bọc sụn, phải đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

  - Lựa chọn một trung tâm có tiếng tăm trên thị trường, có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

  - Bác sĩ đứng ra trực tiếp thực hiện phải có đức, có tài, có tay nghề chuyên môn cao, được cấp phép hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhạy bén trong xử lý tình huống

  - Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp.

  Trên đây là một số những lưu ý bạn cần biết trước khi thẩm mỹ nâng mũi. Để được biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ này, bạn có thể gọi trực tiếp cho chuyên gia của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 lắng nghe tư vấn kỹ lưỡng nhất.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.