Những phương pháp “thần tốc” cho phép nâng mũi ngay tức thì không cần phẫu thuật

Những phương pháp thẩm mỹ mũi nào cho phép chỉnh hình khuyết điểm trong tích tắc? Câu trả lời sẽ có ngay qua bài viết dưới đây.

Khi lựa chọn chỉnh hình nhan sắc thì những dịch vụ đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian thực hiện luôn được các chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong đó có hình thức chỉnh hình đòi hỏi độ phức tạp hơn như nâng sống mũi, liệu có phương pháp nào cho phép sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn mà không cần nghỉ dưỡng lâu dài? 

  • Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật 

 Những phương pháp “thần tốc” cho phép nâng mũi ngay tức thì không cần phẫu thuật

Những phương pháp “thần tốc” cho phép nâng mũi ngay tức thì không cần phẫu thuật

Các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những người có nhu cầu làm đẹp “cấp tốc” trong thời gian ngắn mà không đòi hỏi nghỉ dưỡng lâu dài. Bên cạnh đó, phương pháp này giải quyết được tâm lý lo sợ phẫu thuật dao kéo của chị em “yếu vía”. Chính vì vậy, các chuyên gia khẳng định rằng, với những ai có nhu cầu này sẽ rất phù hợp để lựa chọn hình thức trên. Hiện nay trên thị trường có một số dịch vụ chỉnh hình mũi không xâm lấn, bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

1. Tiêm mũi bằng filler

Tiêm mũi bằng filler chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện

Tiêm mũi bằng filler chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện

Là một trong những dịch vụ có mặt sớm nhất trong ngành thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật bằng hình thức tiêm filler được coi như bước cải tiến của “người anh em” botox. So với cách tiêm chất liệu botox trước đây dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, filler được đánh giá “lành tính” hơn. Để thực hiện phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu mũi tiêm để đưa chất liệu theo liều lượng đã được tính toán từ trước vào phần sống mũi đồng thời nắn đều, căn chỉnh nhẹ nhàng sao cho phần sóng được nâng cao lên rõ rệt. Chỉ sau 10 phút, khách hàng đã có thể diện kiến diện mạo mới của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện vì dịch vụ này bị biến tướng rất nhiều do các cơ sở “trục lợi”, nhập loại chất liệu rẻ tiền không rõ nguồn gốc hoặc người thực hiện không được đào tạo bài bản về chuyên môn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc về thời gian duy trì, bởi chúng sẽ nhanh chóng tiêu biến sau 3-6 tháng tùy thuộc cơ địa.

2. Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có thời gian thực hiện tư 20-30 phút

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu có thời gian thực hiện tư 20-30 phút

Tiếp nối dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ tự tiêu sở hữu hình thức hoàn toàn khác biệt so với tiêm chất liệu độn sinh học. Bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ gần giống với ống kim tiêm, một đầu gắn sợi chỉ y tế, tiếp cận trực tiếp tại vị trí cần thực hiện, khéo léo luồn dưới mô cơ sụn mũi để tạo thành “điểm tựa” cho sống mũi cao lên, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Nếu xét về yêu cầu chuyên môn, phương pháp này đòi hỏi kỹ năng cao hơn tiêm filler hay botox và cũng mất nhiều thời gian thực hiện hơn (20-30 phút). Sau đó bạn có thể ra về luôn mà không cần lưu lại nghỉ dưỡng. Nhưng nếu bạn mong muốn kết quả dáng mũi sẽ duy trì trong thời gian dài thì đây lại không phải gợi ý hoàn hảo, bởi chất liệu sẽ dễ dàng tiêu biến khi đưa vào cơ thể, trung bình 6-8 tháng.

3. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả vĩnh viễn
Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả vĩnh viễn

Bước tiến vượt trội nhất trong ngành chỉnh hình không xâm lấn chính là khi dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xuất hiện. Không giống với các phương pháp truyền thống trên thị trường, dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhất, theo sự đánh giá của giới chuyên môn. Bác sĩ tạo ra một dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng hoàn toàn không cần dao kéo, chỉ dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật độc quyền để “gia cố” dáng mũi đúng như nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất ở phương pháp này nằm ở thời gian duy trì vĩnh viễn –ưu điểm mà không phải hình thức thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần bỏ ra 30 phút, bạn đã có thể tự tin tỏa sáng bất cứ đâu mà không cần lo ngại tới vấn đề hậu phẫu.

Trên đây là một số chia sẻ về các dịch vụ chỉnh hình mũi không phẫu thuật dành cho tất cả mọi người. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tân trang nhan sắc hoàn hảo nhất.

 Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.