• Trang chủ
 • Những sự cố nâng mũi thường gặp không biết sẽ hối hận cả đời
 • Những sự cố nâng mũi thường gặp không biết sẽ hối hận cả đời

  Bỏ ra số tiền khá lớn để nâng mũi chắc chắn ai cũng muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú nhất. Tuy nhiên, một số trường hợp “tiền mất tật mang” chỉ vì thực hiện ở địa chỉ kém uy tín hay gặp phải bác sĩ tay nghề chưa cao dẫn đến dáng mũi tạo ra không được như ý muốn.
   

  Những sự cố nâng mũi cần biết

  Những sự cố nâng mũi cần biết

  Sự cố trong quá trình nâng mũi khi thực hiện tại cơ sở không chuyên hay không đủ yếu tố đảm bảo an toàn thường xuyên xảy ra. Một trong những vấn đề đó là:

  Dáng mũi tạo ra không chuẩn theo tỉ lệ vàng: Dưới góc nhìn của các chuyên gia, dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú sau khi nâng có góc đo giữa sóng mũi với trán khoảng 135-140 độ và góc giữa đầu mũi với miệng là 90-95 độ. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá một ca nâng mũi có thành công hay không. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này sẽ không được đảm bảo nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ kém.
   

  Dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú

  Dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú

  Kích thước silicon không phù hợp: Sự cố này cũng thường gặp đối với trường hợp bác sĩ chưa có kinh nghiệm nâng mũi. Có thể nói rằng, sự nhìn nhận và đánh giá của bác sĩ nâng mũi vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến dáng mũi có đẹp hay không. Với kích thước silicon quá to ( bác sĩ gọt chất liệu không phù hợp) sẽ đem lại dáng mũi thô, cứng và không được mềm mại. Ngược lại, với sụn silicon quá nhỏ sẽ làm cho sóng mũi trở nên yếu, trông không thật.

  Đầu mũi không mềm mại: Đây là sự cố được gặp nhiều hơn cả. Thông thường với trường hợp này, bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ lầm tưởng rằng phần sụn nhân tạo càng to sẽ giúp nâng cao đầu mũi được tốt hơn. Tuy nhiên, việc làm này lại khiến cho tướng mặt trở nên dữ hơn so với trước khi nâng.
   

  Đầu mũi to sẽ khiến khuôn mặt trở lên dữ dằn hơn

  Đầu mũi to sẽ khiến khuôn mặt trở lên dữ dằn hơn
   

  Silicon đặt sai vị trí: Sự cố này dẫn đến tình trạng lệch sống mũi. Điều này cũng liên quan đến tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Một bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo vấn đề đặt sống mũi cũng như định hình sống mũi một cách tốt nhất.

  Thông qua những sự cố trên có thể nhận ra rằng, tay nghề bác sĩ vô cùng quan trọng. Bởi vậy, trước khi nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ và bác sĩ thực hiện uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.  

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Tại đây, đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước,có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trong lĩnh vực nâng mũi. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện. Đặc biệt, công nghệ và cơ sở vật chất luôn được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cập nhật và thay đổi để bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại, hỗ trợ đắc lực bác sĩ được tối ưu nhất.

  Trên đây là những thông tin về sự cố khi nâng mũi ở những địa chỉ kém uy tín, cùng với bác sĩ tay nghề không cao. Hiểu được những điều này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi lựa chọn bác sĩ nâng mũi. 

  Nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.