• Trang chủ
 • Những suy nghĩ sai lầm trong việc tái phẫu thuật mũi
 • Những suy nghĩ sai lầm trong việc tái phẫu thuật mũi

  Trong trường hợp nâng mũi không ưng ý bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tái phẫu thuật. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề này không ít người có những suy nghĩ sai lầm ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

  • Tái phẫu thuật gần sát với lần thẩm mỹ trước đó

  Những sai lầm trong việc tái phẫu thuật mũi rất nhiều người mắc phải

  Những sai lầm trong việc tái phẫu thuật mũi rất nhiều người mắc phải

  Một tâm lý chung thường thấy của những ai đang trong trường hợp mũi gặp biến chứng do thẩm mỹ đó là nhanh chóng muốn thực hiện phẫu thuật để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, thời gian để bạn có thể nâng mũi lại ít nhất là 3 đến 6 tháng. Bởi lúc này, cấu trúc mũi bị tổn thương cần hồi phục và tái tạo trở lại. Do vậy, điều quan trọng nhất bạn cần làm lúc này đó là chăm sóc để phần mô sớm lành. 

  • Tháo sụn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

  Trong các trường hợp dị ứng chất liệu độn cần tháo và thay thế bằng sụn thích hợp hơn. Do đó, nhiều người nghĩ rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cấu trúc của mũi, gây biến dạng, làm mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng. Bởi chiếc mũi sau khi tháo sụn không có chuyện bị biến dạng như chị em lầm tưởng.

  • Mọi ca tái phẫu thuật nâng mũi đều thực hiện giống nhau

  Cần phải có phác đồ chỉnh sửa mũi riêng cho từng trường hợp

  Cần phải có phác đồ chỉnh sửa mũi riêng cho từng trường hợp

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hỏng sau khi thẩm mỹ. Do đó trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần chắc chắn được bác sĩ có chuyên môn, chẩn đoán nguyên nhân và xác định rõ tình trạng mũi hiện tại để đưa ra kế hoạch chỉnh sửa phù hợp nhất, tránh tình trạng mũi hỏng vẫn hoàn mũi hỏng. Ví dụ như: Trường hợp bóng đỏ đầu mũi, bác sĩ cần xác định được tình trạng da của khách hàng mỏng cần sử dụng phương pháp chỉnh sửa nâng mũi bọc sụn. Hay trường hợp lệch sống mũi, bác sĩ có giải pháp đặt lại sụn cho cân đối. 

  • Lưu ý khi tái phẫu thuật mũi hỏng 

  Một điều chắc chắn rằng tái thẩm mỹ nâng mũi sẽ phức tạp và khó khăn hơn lần thực hiện đầu tiên. Do vậy, để đảm bảo ca chỉnh sửa mũi diễn ra thuận lợi, bạn cần ghi nhớ những điều sau đây. 

  Lưu ý cần ghi nhớ sau khi thực hiện tái phẫu thuật

  Lưu ý cần ghi nhớ sau khi thực hiện tái phẫu thuật

  - Lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn với bác sĩ chuyên môn giỏi có kinh nghiệm trong chỉnh sửa mũi hỏng.

  - Thăm khám để xác định rõ để tìm ra nguyên nhân khiến mũi hỏng sau thẩm mỹ.

  - Có được phác đồ điều trị phù hợp từ bác sĩ giỏi.

  Trên đây là những sai lầm thường gặp của mọi người khi tái thẩm mỹ nâng mũi. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nếu không may bị biến chứng sau khi thẩm mỹ. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.