• Trang chủ
 • Phẫu thuật mũi ở nam giới có điều gì khác biệt?
 • Phẫu thuật mũi ở nam giới có điều gì khác biệt?

  Giống như phụ nữ, nhu cầu làm đẹp của đàn ông là không có giới hạn. Nhưng vì cấu trúc gương mặt không giống nhau, sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về thẩm mỹ dành riêng cho nam giới, đặc biệt khi khi chỉnh sửa dáng mũi.
   

  Nam giới thích làm mũi như thế nào?

   

  Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng có những tiêu chuẩn làm đẹp riêng, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi

  Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng có những tiêu chuẩn làm đẹp riêng, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi

  Nếu nói đàn ông không chú trọng hình thức hoàn toàn sai lầm. Thay vì yêu cầu phức tạp hơn chị em, phái mạnh chỉ muốn tập trung khắc phục nhược điểm, giữ được nét tự nhiên trên gương mặt và không mất đi vẻ nam tính vốn có. Thông thường, phái đẹp ưa chuộng dáng mũi thanh thoát, cao thẳng, cân đối với gương mặt thì nam giới lại có xu hướng lựa chọn dáng mũi đơn giản, không cần quá tinh tế, chỉ cần sống mũi thẳng, toát lên vẻ nam tính.  Một số người lựa chọn đến với “dao kéo” là để loại bỏ phần gồ, thu nhỏ cánh mũi, hoặc mong muốn tìm lại dáng mũi ban đầu sau khi chịu kết quả một cuộc chấn thương do thể thao hay tai nạn…. 
   

  Nam giới thường tập trung khắc phục nhược điểm mũi nhưng vẫn giữ được nét nam tính vốn có

  Nam giới thường tập trung khắc phục nhược điểm mũi nhưng vẫn giữ được nét nam tính vốn có

  Đường nét trên gương mặt các “đấng mày râu” khá thô cứng và không được mềm mại, do đó việc thực hiện làm đẹp cho nam giới đòi hỏi các bác sĩ cần phải có óc thẩm mỹ nhạy bén, đôi bàn tay linh hoạt tạo sự hài hòa tuyệt đối. Những con số “chuẩn” sẽ là góc mũi – môi khoảng 90-95 độ, góc phần trán - mũi giữa cung mày khoảng 115-120 độ, đầu mũi và phần sống cao vừa phải . Điều này sẽ đảm bảo cho các adam sở hữu được vẻ ngoài tự nhiên, giống như chưa hề trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi
   

  Quá trình nâng mũi cho nam giới có điểm gì khác biệt?

   

  Tùy thuộc vào dáng mũi gốc của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng thao tác phù hợp. Nếu ít khuyết điểm chỉ cần nâng sống cao, thu hẹp cánh…thì đường mổ kín sẽ phù hợp hơn cả. Trong trường hợp mũi phức tạp như khoằm, vẹo, đầu mũi quá tù thì đường mồ hở cho phép sắp xếp lại tổ chức mũi, tạo hình theo mong muốn. 
   

  Tùy vào yêu cầu và dáng mũi gốc bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp

  Tùy vào yêu cầu và dáng mũi gốc bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp

  Quá trình thẩm mỹ không có gì quá khác biệt bình thường, chỉ lưu ý phần da đầu mũi và mạch máu ở nam giới tập trung dày đặc do vậy thường hay bị thâm tím cũng như hồi phục chậm hơn nữ giới. 
   

  Khi nào nam giới nên phẫu thuật mũi?

   

  - Gồ sống mũi: Phương pháp xử lý tối ưu nhất đó chính là mài xương gồ. Khi sống quá thấp, bác sĩ sẽ nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

  - Xương sống mũi to bè “quá khổ”: Áp dụng kỹ thuật chỉnh hình xương mũi.

  - Đầu mũi không cân đối: Cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt phần cánh sụn với tỉ lệ hợp lý.

  - Lỗ mũi rộng: Tùy thuộc trường hợp sẽ tạo hình cho mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

  thu gọn cánh mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.