• Trang chủ
 • Phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn: Mặt trái của ngành công nghiệp dao kéo
 • Phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn: Mặt trái của ngành công nghiệp dao kéo

  Phẫu thuật thẩm mỹ đã là cụm từ không còn xa lạ gì với đất nước củ sâm – vùng đất đi đầu trong ngành công nghiệp dao kéo. Thế nhưng hiện nay, thay vì chỉnh sửa khuyết điểm để hoàn thiện bản thân, người dân nước này có xu hướng làm đẹp sai lệch, trở thành “nô lệ” của chỉnh hình nhan sắc.

  • Công thức làm đẹp “vạn người như một”

  Phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn và hệ lụy

  Phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn và hệ lụy

  Khái niệm thẩm mỹ chỉ dành cho người giàu nay đã không còn, tại xứ sở Kim Chi, bất cứ ai cũng có thể thực hiện nâng sống mũi, chỉnh mắt, tạo môi trái tim…với mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập mỗi người, thậm chí có cả dịch vụ trả góp định kì. Nhiều người đã mạnh tay chi tiền với ước mong giúp cho dung nhan đạt đến độ hoàn hảo. Nhưng nếu chỉ ở mức vừa phải thì sẽ không có chuyện phái nữ ngày càng giống nhau đến…kinh ngạc. 

  Công thức làm đẹp vạn người như 1

  Công thức làm đẹp vạn người như 1

  Bạn khó có thể phân biệt được người này với người kia bởi họ sở hữu một style trang điểm, đầu tóc, quần áo lẫn đường nét khuôn mặt. Bất kể một xu hướng mới nổi nào trở thành hot, phái nữ sẽ nhanh chóng chạy theo mà quên mất giá trị thương hiệu cá tính của bản thân.

  Bạn khó có thể phân biệt được ai vào với ai cả

  Bạn khó có thể phân biệt được ai vào với ai cả

  Chưa hết, những công thức làm đẹp “vạn người như một” này không phải ai cũng phù hợp. Có thể cô A xinh đẹp nhờ tiêm cằm, tiêm má baby face, nhưng đặc điểm này khi “bưng” lên mặt cô B lại trở thành lố bịch. Việc kết hợp không chọn lọc các trào lưu phổ biến khiến gương mặt nhiều người trở nên gương gạo, không tự nhiên. 

  • Nên tỉnh táo lựa chọn phương thức làm đẹp phù hợp


  Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi, hạ gò má, cắt mí, gọt hàm…tùy theo sở thích cá nhân nhưng hãy nên biết cân nhắc trong chừng mực. Điều quan trọng nhất là biết mình có khuyết điểm ở đâu để chỉnh sửa sao cho phù hợp chứ không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng. Chưa kể rất nhiều trường hợp lạm dụng dao kéo đã phải lãnh chịu những hậu quả đáng tiếc vì biến chứng liên tiếp xảy ra do cơ địa yếu, không chịu được những thương tổn liên tiếp mà phẫu thuật gây ra. Bên cạnh đó, cần tìm địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, không nên vì tham rẻ nhưng vẫn muốn đẹp, chấp nhận sự liều lĩnh không lường trước được rủi ro trước mắt cũng như lâu dài.

  Nên tỉnh táo lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp

  Nên tỉnh táo lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp

  Trước hiện trạng đáng báo động trên, để sở hữu nét đẹp cho riêng mình mà không sợ bị hòa lẫn giữa đám đông. Bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra một phương thức làm đẹp phù hợp nhất mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe lại vẫn hoàn hảo theo phong cách của chính mình.

   Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.