Phương pháp mới nhất trên thế giới cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn

Sở hữu 5 chữ “nhất” tuyệt vời, thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang trở thành “dịch vụ nóng” thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt những ai đang có nhu cầu khắc phục cánh mũi to bè, mất cân đối.
 

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho vẻ đẹp tự nhiên, không cần dao kéo

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho vẻ đẹp tự nhiên, không cần dao kéo
 

Sự thay đổi đáng kinh ngạc chỉ trong 30 phút

 

30 phút có làm thay đổi dáng mũi to bè của bạn? Hãy để Bác sĩ Nguyễn Công Hân biến điều đó thành hiện thực. Bất cứ ai khi sở cánh mũi rộng và to cũng làm mất đi sự thanh thoát và kém hài hòa với các đường nét trên tổng thể khuôn mặt. Thế nhưng, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể khắc phục tốt tất cả những nhược điểm trên một cách tối ưu nhất.
 

5 ưu điểm vượt trội tạo nên điều kỳ diệu

 

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu 5 ưu điểm vượt trội

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu 5 ưu điểm vượt trội

Duy trì hiệu quả lâu dài nhất

Khác với những cách thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật đang có mặt trên thị trường, phương pháp này sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sở hữu đặc tính chắc chắn, bền dai, đặc biệt, chúng có khả năng tồn tại mãi mãi với thời gian. Đây chính là hai ưu thế mạnh nhất của sợi chỉ “thần kỳ” giúp duy trì dáng mũi thon gọn, cân đối vĩnh viễn.

Đem lại tính thẩm mỹ cao nhất

Phương pháp sử dụng kỹ thuật đặc biệt, không cần cắt rạch chân cánh mũi. Nhờ vậy, sau khi thẩm mỹ, vùng thực hiện không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kết quả thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại dáng mũi cân đối và đẹp tự nhiên.

Phương pháp đảm bảo an toàn nhất

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật. Do đó hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và tổn thương vùng mũi. Nhờ vậy, mọi rủi ro trong thẩm mỹ được loại bỏ. Hơn thế, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như độ tương thích sinh học cao với cơ thể. Chính vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi thực hiện phương pháp này.

Phương pháp duy nhất khách hàng được điều chỉnh độ rộng của cánh mũi như ý muốn

Với khả năng thu nhỏ cánh mũi bằng cách sử dụng kỹ thuật néo căng và định hình sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp này cho phép khách hàng điều chỉnh độ rộng của mũi theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện.

Phương pháp thực hiện nhanh nhất

30 phút là thời gian tối đa cho một cuộc hành trình biến cánh mũi to bè trở nên sang chảnh chuẩn hạt chanh. So với phẫu thuật thời gian này chỉ bằng một nửa mà hiệu quả đem lại không hề thua kém, thậm chí ưu việt hơn.
 

Khách hàng đang thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Khách hàng đang thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này. Vì vậy, để nắm rõ hơn về kỹ thuật cũng như am hiểu sâu hơn về phương pháp bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.223.688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Thu nhỏ cánh mũiXem thêm thông tin
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.