Review các phương pháp thu gọn cánh mũi vĩnh viễn

Review các phương pháp thu gọn cánh mũi vĩnh viễn

07/08/2017 15:48

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi thu gọn cánh mũi đó chính là thời gian duy trì kết quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những dịch vụ có khả năng đem lại vẻ đẹp vĩnh viễn ngay dưới đây. 

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi 

Ưu điểm

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, ở phương pháp này có tới 2 kỹ thuật, bác sĩ có thể dựa vào đó để áp dụng trong từng trường hợp cụ thể.

cac-phuong-phap-thu-gon-canh-mui

- Cắt cánh mũi: Ứng dụng đối với những người có cánh mũi dày, bè ra hai bên. 

- Cuộn cánh mũi: Chỉ định trong trường hợp cánh mũi mỏng, to, bè. 

Nhược điểm

Tuy mang đến hiệu quả ngay tức thì và vĩnh viễn xong yếu tố an toàn chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Trong trường hợp không làm tốt điều này, bạn có thể gặp phải các biến chứng như: Viêm nhiễm, hai cánh mũi không đều, sưng tấy,…

Bên cạnh đó, để lại sẹo cũng là một trong những nhược điểm khiến nhiều khách hàng băn khoăn trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ này. Bởi trong quá trình cắt rạch chân cánh mũi sẽ gây ra vết thương mổ, dễ để lại sẹo xấu nếu được thực hiện bởi bác sĩ kém chuyên môn. 

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ưu điểm

Mặc dù là phương pháp không phẫu thuật nhưng thu nhỏ cánh mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng được xếp trong danh sách hàng ngũ những dịch vụ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nó còn nổi bật và tạo sự thu hút khi không cần tới dao, kéo trong suốt quá trình thẩm mỹ. Nhờ vậy, tính an toàn được nâng cao một cách tối ưu. 

cac-phuong-phap-thu-gon-canh-muia

Ngoài ra, lựa chọn thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp trên bạn có thể điều chỉnh khoảng cách hai chân cánh mũi theo ý muốn. Làm được điều đó phần lớn là nhờ sợi chỉ có đặc tính vô cùng chắc chắn và dẻo dai. Chính vì vậy, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Mặt khác, xét trên độ an toàn thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn được tổ chức FDA chứng nhận về khả năng tương thích sinh học cao, không bị đào thải khi đưa vào cơ thể. Thêm nữa, bạn có thể hoàn toàn nhận được dáng mũi đẹp theo ý mà không phải lo lắng đến vấn đề có để lại sẹo hay không. 

cac-phuong-phap-thu-gon-canh-muib

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao. Đây được coi là một phương pháp không có nhược điểm xét trên cả mặt an toàn và thẩm mỹ. 

Trên đây là hai dịch vụ có khả năng mang lại kết quả vĩnh viễn. Từ những đánh giá mà chúng tôi đưa ra, bạn sẽ so sánh và tìm ra được giải pháp thu nhỏ cánh mũi an toàn, thích hợp nhất cho mình. 
Cảm nhận khách hàng
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Hình dáng chiếc mũi mà “chúng ta cùng theo đuổi”

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho việc tạo hình mũi thì những hình dáng mũi dưới đây sẽ là những dáng mũi tuyệt vời mà bạn nên theo đuổi.

Vì sao chỉnh sửa mũi gồ là “bài toán khó” với những bác sĩ không chuyên?

Để phẫu thuật nâng mũi gồ, bác sĩ phải là những người có kiến thức và tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm thực hành.

“Cám cảnh” cô nàng 9x bị lệch mũi do thẩm mỹ hỏng

Chưa hết bàng hoàng vì nâng mũi bị lệch, Xuân Duyên thuật lại quá trình thẩm mỹ kinh khủng mà mình phải trải qua tại một spa gần nhà.

Những “bí kíp” giúp bạn giảm thiểu biến chứng sau khi thẩm mỹ mũi

Để hạn chế được biến chứng sau khi thẩm mỹ mũi, bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc dưới đây.