• Trang chủ
 • Sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi có thể tạo ra dáng mũi S-line không?
 • Sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi có thể tạo ra dáng mũi S-line không?

  Nâng mũi cấu trúc thực hiện như thế nào? Phương pháp sở hữu đặc điểm gì và có thể tạo được dáng mũi S-line không? Chắc chắn là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc trên của bạn đọc một cách thật chi tiết.

  1. Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

  Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, đó là lý do vì sao rất nhiều dịch vụ chỉnh hình mũi ra đời. Một trong số đó bao gồm nâng mũi cấu trúc. Theo các chuyên gia, để thực hiện phương pháp này, bác sĩ cần thực hiện thao tác bóc tách, sắp xếp cấu trúc mũi dựa trên phác đồ đã tính toán từ trước. 

  Sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi có thể tạo ra dáng mũi S-line không?

  Sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi có thể tạo ra dáng mũi S-line không?

  2. Nâng mũi cấu trúc sở hữu đặc điểm gì?

  Sắp xếp và điều chỉnh được phần đầu mũi

  Nếu như các phương pháp thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi mà không thay đổi được đầu mũi thì nâng mũi cấu trúc có thể làm tốt điều này. Đây là một ưu điểm lớn góp phần vào quyết định cuối cùng của khách hàng thực hiện. 

  Chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi xấu

  Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa đem lại chiếc mũi xinh xắn hơn trước. Nó có thể khắc phục được những khuyết điểm như:


  - Mũi ngắn, hếch, 

  - Sống mũi bị lệch, vẹo

  - Mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc tai nạn.

  - Những người muốn sở hữu dáng mũi mềm mại, tự nhiên 

  Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc Sline

  Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc S line 

  Vết mổ thực hiện phía ngoài

  Do phương pháp cần thao tác sắp xếp toàn bộ cấu trúc mũi. Bởi vậy, đường rạch cần lớn nên bác sĩ sẽ tạo vết mổ dạng chữ W để tăng diện tích tiếp xúc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, chính vì vị trí thực hiện tại trụ mũi nên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín nhằm tránh để lại sẹo xấu. 

  Có thể bị co ngót sau khi thực hiện

  Bản chất của nâng mũi cấu trúc chính là sắp xếp lại các tổ chức bên trong khoang mũi. Bởi vậy, sau một thời gian thực hiện, dáng mũi sẽ bị co ngót và không giữ được vẻ đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, độ co rút sụn cũng rất hạn chế, ảnh hưởng không quá nhiều đến dáng mũi đã tạo ra. Để khắc phục vấn đề này, hiện nay nhiều chuyên gia sử dụng kèm sụn nhân tạo nhằm mang đến dáng mũi toàn diện nhất. Bởi vậy, dù khắc phục được nhược điểm của mũi nhưng bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ. 

  Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể đem lại dáng S-line mềm mại, giúp gương mặt trở nên thanh tú

  Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể đem lại dáng S-line mềm mại, giúp gương mặt trở nên thanh tú

  3. Nâng mũi cấu trúc có tạo ra dáng S-line được không?

  Theo các chuyên gia, S-line chỉ là một dáng mũi đem lại vẻ đẹp mềm mại, thanh tú cho khuôn mặt. Bởi vậy, nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể tạo ra điều này. Quan trọng bạn có chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín và bác sĩ chuyên môn giỏi hay không?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt chọn được đơn vị được cấp phép từ Bộ Y tế hay trang bị những thiết bị hiện đại. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.