• Trang chủ
 • Sính ngoại nâng mũi tại Thái Lan được gì và mất gì?
 • Sính ngoại nâng mũi tại Thái Lan được gì và mất gì?

  Nâng mũi Thái Lan có thật sự đẹp? Liệu nâng mũi Thái Lan có đẹp lại hiệu quả lâu bền? Hãy cùng xem tại bài viết.

  Hiện nay sự thuận tiện của giao thông chính là điều kiện giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ nâng mũi tại cơ sở tại Thái Lan. Tuy nhiên thực hiện thẩm mỹ tại đây có những điểm lợi và hạn chế nào? Cùng chúng tôi phân tích về điều này. 

  • Những điểm thuận lợi khi nâng mũi tại Thái Lan

  Sở hữu dáng mũi đẹp sang chảnh

  Thái Lan là một trong những cái “nôi” của ngành thẩm mỹ Châu Á. Vì vậy, có rất nhiều phương pháp nâng sống mũi hiện đại bắt nguồn từ đất nước này. Nếu được làm đẹp trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn cao thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp, sang chảnh, cao tây. 

  Thái Lan là một trong những cái “nôi” của ngành thẩm mỹ Châu Á

  Thái Lan là một trong những cái “nôi” của ngành thẩm mỹ Châu Á

  Bắt kịp xu hướng thẩm mỹ

  Hiện nay tại Thái Lan nổi lên phương pháp nâng mũi 360 độ. Nó lấy cảm hứng từ dáng mũi của các hotgirl xứ Chùa Vàng. Không mềm mại như dáng mũi S-line nhưng cũng không quá thô cứng dáng mũi L-line, phương pháp này thích hợp cho những ai yêu thích theo phong cách châu Âu. Bởi vậy, nếu thực hiện tại đây bạn sẽ dễ bắt kịp được xu hướng thẩm mỹ mới.

  Những điểm hạn chế khi nâng mũi tại Thái

  Chi phí tăng cao

  Mặc dù giá phẫu thuật nâng mũi ở xứ chùa vàng thấp hơn ở Việt Nam nhưng tính chung cả chi phí đi lại, ăn ở thì con số này cao hơn rất nhiều. Bởi vậy, trước khi ra nước ngoài để thẩm mỹ bạn nên cân đối ngân sách thật tốt. 

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi thấp nhưng tiền đi lại ở Thái Lan khá cao

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi thấp nhưng tiền đi lại ở Thái Lan khá cao

  Bất lợi về ngôn ngữ

  Một trong những nhược điểm khi thẩm mỹ tại Thái Lan đó là có sự khác biệt về ngôn ngữ giao tiếp. Do đó, bạn không thể truyền tải hết yêu cầu tới bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, dáng mũi tạo ra có thể sẽ không làm hài lòng bạn 100%. 

  Khó khăn trong việc theo dõi nếu có biến chứng xảy ra

  Không có gì để chắc chắn nâng mũi tại vương quốc Thái sẽ không xảy ra những rủi ro. Bởi vậy, nếu không may mắn gặp biến chứng sau khi thực hiện thì sẽ khó trong việc khắc phục và xử lý. Bên cạnh đó, nếu tình trạng này xảy ra chi phí thực hiện sẽ tăng cao hơn nữa. 

  Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại hậu sau phẫu thuật thẩm mỹ

  Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại hậu sau phẫu thuật thẩm mỹ

  Khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

  Cũng như Việt Nam, tại Thái cũng có những cơ sở nâng mũi không chất lượng. Bởi vậy, nếu không am hiểu về đất nước này thì tốt nhất bạn nên loại bỏ tư tưởng ra nước ngoài để thẩm mỹ mũi. 

  Hiện nay, ngành thẩm mỹ mũi tại Việt Nam cũng có sự phát triển vượt trội. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước ngay trong nước vừa tránh được những hạn chế khi làm đẹp ở Thái Lan. Điều bạn cần lúc này đó chính là lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp có bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mũi mới. 

   Xem thêm thông tin chi tiết:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.