• Trang chủ
 • Sốc với dụng cụ nâng mũi có giá chưa tới 50 nghìn đồng
 • Sốc với dụng cụ nâng mũi có giá chưa tới 50 nghìn đồng

  Trên mạng xã hội và khắp các diễn đàn xuất hiện tràn lan dụng cụ nâng mũi giá rẻ. Vậy dụng cụ này có cải thiện được dáng mũi cao đẹp? Liệu có nguy hiểm đến sức khỏe?

  Xu hướng nâng mũi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó, có rất nhiều phương pháp cũng như dụng cụ nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong đó, không ít các chị em áp dụng cách nâng mũi tại nhà bằng kẹp nhựa không đảm bảo chất lượng.

  • Cơ chế hoạt động và tác hại của kẹp nâng mũi

  Ghi điểm với chi phí nâng sửa mũi giá rẻ, các dụng cụ nâng mũi đang được nhiều cô nàng hưởng ứng. Theo đó, mỗi dụng cụ có cấu tạo riêng biệt, song chúng đều hoạt động dựa trên cơ chế bóp hai bên cánh mũi để đẩy sống mũi cao hơn. Chưa xét vội đến biến chứng có thể xảy ra, nhìn vào tác động này có thể dễ dàng nhận ra sau khi tháo bỏ dụng cụ, dáng mũi sẽ trở lại bình thường. Vậy liệu rằng, bạn có thể sử dụng nó cả đời?

  Kẹp nâng mũi không đem lại hiệu quả còn tiềm ẩn nhiều rủi ro đến sức khỏe

  Kẹp nâng mũi không đem lại hiệu quả còn tiềm ẩn nhiều rủi ro đến sức khỏe

  Theo các chuyên gia, việc sử dụng kẹp mũi thường xuyên còn dẫn đến mạch máu khó lưu thông, gây bầm tím, biến dạng mũi. Bên cạnh đó, độ cao của mũi được quyết định bởi xương sống mũi, không dễ có thể nâng lên bằng tác động thông thường. Bởi vậy, trước khi có ý định áp dụng cách này bạn nên cân nhắc kỹ để tránh những tác hại không tốt đến sức khỏe.

  • Tìm kiếm phương pháp nâng mũi tốt nhất

  Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào cho kết quả tối ưu?

  Xét về chi phí thì nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có mức giá cao hơn so với kẹp mũi. Tuy nhiên, hiệu quả nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền bỏ ra. Sống mũi không những được nâng cao tối ưu mà hiệu quả còn duy trì vĩnh viễn. Làm được điều này là do các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bác sĩ chạy ngầm dưới da, định hình nâng cao sống mũi một cách toàn diện. Trong khi đó, kẹp nâng mũi bạn không thể sử dụng liên tục. Vì thế hiệu quả nâng mũi sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng tối ưu hơn. 

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vĩnh viễn

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vĩnh viễn

  Phẫu thuật nâng mũi S-line với chất liệu sụn nhân tạo

  Nâng mũi s line hiện đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này vừa duy trì vĩnh viễn vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên với đường cong chữ S. Tuy nhiên, chất liệu độn cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của ca thẩm mỹ. Do vậy, tốt nhất bạn hãy tránh xa sụn nâng mũi kém chất lượng, bởi chúng dễ gây biến chứng về sau. Ngoài ra, tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín cũng góp phần đảm bảo tính an toàn trong quá trình thẩm mỹ. 

   

  Nâng mũi s line cần thực hiện ở địa chỉ uy tín để đem lại hiệu quả cao

  Nâng mũi s line cần thực hiện ở địa chỉ uy tín để đem lại hiệu quả cao

  Có thể dụng cụ kẹp mũi có chi phí thấp nhất nhưng so với hiệu quả và nguy hại mà nó mang lại phải chăng đây lại là một cái giá khá đắt. Do vậy, hãy tỉnh táo để tìm ra phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.