Sống mũi cao nhưng cánh mũi to bè, phải làm sao?

Sống mũi cao nhưng cánh mũi to bè, phải làm sao?

Thúy Hạnh

06/06/2017 16:52

Gương mặt của em cũng thuộc dạng ưa nhìn, sống mũi cao nhưng phần cánh mũi bị to bè nên rất mất cân đối. Mẹ em đi xem tướng về bảo như vậy sẽ hao tán tài sản, không giữ được lộc, nhưng em thì rất sợ dao kéo để thay đổi. Có cách nào để cứu vãn điều này không thưa chuyên gia?

Theo như mô tả thì cánh mũi to bè của bạn là đặc trưng khuôn mặt của người Việt Nam. Điều này tuy không ảnh hưởng gì tới cấu trúc mũi, nhưng lại gây kém thẩm mỹ, khiến tổng thể dung nhan không được thanh thoát. Bên cạnh đó, theo quan điểm Nhân tướng học, người nào sở hữu cánh mũi mở rộng được cho là tiêu tán của cải, không giữ được tiền bạc. Chính vì vậy, dịch vụ thẩm mỹ ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất nhằm cải thiện những khuyết điểm không mong muốn.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-dep-hoa-hao

Phương pháp truyền thống sử dụng dao kéo cắt bỏ hoặc cuộn một phần cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là hình thức can thiệp một phần vào vùng này và điều chỉnh chúng như mong muốn. Theo phương pháp thông thường, các bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo cắt bỏ hoặc cuộn cánh mũi lại với mục đích thu nhỏ kích cỡ hơn so với ban đầu. Tuy cách thức này khá hiệu quả, nhưng chúng lại không thể loại bỏ được rào cản sợ hãi khi động chạm dao kéo của nhiều người, thời gian chờ bình phục lâu. 

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-dep-hoa-haoa

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khắc phục hoàn toàn nhược điểm tồn đọng của phương pháp cũ

Thấu hiểu được điều đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn đọng của phẫu thuật truyền thống, dịch vụ này là gợi ý hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu để thay đổi dáng mũi của mình phù hợp theo tướng số, cân đối với khuôn mặt.

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Không phẫu thuật

Phương pháp thu gọn cánh mũi này ra đời là “cứu cánh” cho những ai có những băn khoăn như bạn đạt được kết quả đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng việc sử dụng các dụng cụ phẫu thuật lên gương mặt. 

Điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn

Dịch vụ đầu tiên cho phép khách hàng điều chỉnh độ rộng cánh mũi như ý muốn, điều mà chưa có một phương pháp nào có thể thực hiện được. Bạn sẽ được bày tỏ nhu cầu nguyện vọng của mình với một cánh mũi thon gọn như mong muốn.

An toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ tiên phong trong chất liệu thẩm mỹ thông minh, 100% không bị đào thải, chịu được những áp lực néo căng từ bên ngoài mà không lo bị đứt gãy. Một lần duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn, không cần tốn công sức thời gian để chăm sóc sau hậu phẫu.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-dep-hoa-haoc

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Trên đây là phương pháp thẩm mỹ không dao kéo bạn có thể tham khảo. Dù chưa có một phương pháp khoa học nào chứng minh rằng việc chỉnh sửa mũi sẽ ảnh hưởng đến tài vận sau này, nhưng chắc chắn sự tự tin của bạn sẽ được tăng lên bởi những khuyết điểm đã không còn, thay vào đó bằng một chiếc mũi có độ rộng vừa phải, đem lại đường nét thanh tú, tăng thêm vẻ thu hút cho gương mặt.

Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất của riêng mình!

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Hỏi đáp chuyên gia