• Trang chủ
 • Sự khác biệt cơ bản của phẫu thuật nâng mũi “xưa và nay”
 • Sự khác biệt cơ bản của phẫu thuật nâng mũi “xưa và nay”

  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay có những điểm gì khác biệt so với trước đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này qua bài viết sau để thấy được sự phát triển của nhu cầu thẩm mỹ. 
   

  Phẫu thuật nâng mũi xưa và nay có gì khác nhau?

  Phẫu thuật nâng mũi xưa và nay có gì khác nhau?
   

  Đặc điểm của nâng mũi trước đây

   

  Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ đã xuất hiện từ khá lâu. Khi mới xuất hiện, nâng mũi chỉ giúp sống mũi cao hơn chứ chưa tạo nên một dáng mũi đẹp cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Mặt khác, kỹ thuật thực hiện còn khá đơn giản, các bác sĩ không áp dụng những kiến thức chuyên sâu về nhân trắc học cũng như “tỉ lệ vàng”. Lý giải điều này, chuyên gia Nguyễn Công Hân cho biết: “Do dáng mũi của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có đặc điểm thấp tẹt. Vì thế, phương pháp nâng mũi trước đây chỉ khắc phục nhược điểm này. Bởi vậy, khi chúng ta nhìn vào, gương mặt vẫn thiếu đi sự thanh thoát. Thậm chí, dáng mũi sau khi nâng chưa đủ độ cao hoặc cao quá so với khuôn mặt”. 

  Ngoài ra, nâng mũi trước đây sử dụng chất liệu độn còn khá thô, chưa tạo được sự mềm mại tự nhiên. Thêm vào đó, thành phần của sụn chưa có độ tương thích cao. Vì thế, dịch vụ này xảy ra khá nhiều biến chứng do dị ứng chất liệu. 
   

  Nâng mũi nay đã khác xưa

   

  Sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi S-line và cấu trúc chính là minh chứng rõ nhất cho sự cải tiến của phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Không những giúp nâng cao sống mũi, mà nó còn đáp ứng được những tiêu chí về sự cân đối, độ mềm mại, đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. 

  Nâng mũi S-line: Đây là dáng mũi tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn theo “tỉ lệ vàng” mà các chuyên gia thẩm mỹ đúc kết lại. Vì thế, nâng mũi S-line đang là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm mũi của mình. Thêm vào đó, phương pháp này còn sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nâng cao khả năng tương thích giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. 
   

  Nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em lựa chọn để thẩm mỹ mũi

  Nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em lựa chọn để thẩm mỹ mũi

  Với nâng mũi cấu trúc: Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ sắp xếp lại cấu tạo bên trong của mũi giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hài hòa. Trường hợp, sụn vách ngăn không đủ để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng sụn nhân tạo. 

  Từ những thông tin trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu được sự thay đổi về dáng mũi xưa và nay. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được giải pháp nâng mũi toàn diện nhất để sớm khắc phục nhược điểm của mình.

  nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.