Sự khác biệt đến khó tin sau khi Nhã Phương nâng mũi

Nhã Phương - vợ danh hài Trường Giang gây xôn xao vì nghi vấn động chạm dao kéo trùng tu nhan sắc. Điều này có đúng?

Là một diễn viên trẻ của màn ảnh Việt, Nhã Phương đã nhanh chóng có chỗ đứng trong Showbiz với nhiều vai diễn ấn tượng. Cô còn được khán giả yêu mến bởi nét trong sáng, thuần khiết. 

sự khác biệt không ngờ sau khi nâng mũi của Nhã Phương

Sự khác biệt không ngờ sau khi nâng mũi của Nhã Phương

Trước hình ảnh hiện tại của Nhã Phương đã có những scandal được tạo ra và cho rằng bạn gái của Trường Giang có được nhan sắc như hiện tại la nhờ phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm. Tuy nhiên,  Nhã Phương chỉ thừa nhận cũng như khẳng định mũi là bộ phận duy nhất cô sử dụng phương pháp “dao, kéo”. Mặc dù vậy, không ít người vẫn còn hoài nghi về vấn đề này bởi so sánh hình ảnh trước đây và hiện tại, mũi không chỉ cao mà dáng cằm cũng rất thon gọn. 

Nhã Phương khẳng định ngoài thẩm mỹ mũi cô không thực hiện thẩm mỹ nào khác

Nhã Phương khẳng định ngoài thẩm mỹ mũi cô không thực hiện thẩm mỹ nào khác

Nabi Nhã Phương đẹp ở mọi góc nhìn sau khi nâng mũi

Nabi Nhã Phương đẹp ở mọi góc nhìn sau khi nâng mũi

Không chắc chắn nâng mũi đem lại khả năng cải thiện của tướng số. Tuy nhiên, có một sự thật rằng sau khi thẩm mỹ, sự nghiệp của Nhã Phương ngày cảng rộng mở khi nhiều dự án phim mới hay hợp đồng quảng cáo liên tiếp đến với người đẹp. Tình yêu của cô và danh hài Trường Giang cũng ngày càng thuận lợi, thăng hoa trong bến bờ của hạnh phúc. 

Sau nổi tiếng Nhã Phương biết cách chăm sóc bản thân

Sau nổi tiếng Nhã Phương biết cách chăm sóc bản thân

So sánh những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của nữ chính “Tuổi Thanh Xuân”, chúng ta có thể thấy phẫu thuật thẩm mỹ chính là “cây đũa thần kỳ” giúp con người thay đổi nhan sắc một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo như nữ diễn viên sinh năm 1990 này, việc lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ àn toàn, uy tín là điều đầu tiên và cô cùng quan trọng bạn cần phải lưu ý. Bởi có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi chọn nhầm chỗ để “gửi vàng”. Hãy trở thành một người làm đẹp thông minh trước thị trường thẩm mỹ có vô vàn cơ sở mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay. 

Sau khi nâng mũi Nhã Phương có sự nghiệp và tình yêu thăng hoa

Sau khi nâng mũi Nhã Phương có sự nghiệp và tình yêu thăng hoa

Nổi lên trong ngành làm đẹp, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được biêt đên như một trong những đơn vị uy tín thuộc lĩnh vực nâng mũi đẹp. Nơi đây khách hàng gửi trọn niềm tin không chỉ về sắc mà còn ẩn trong đó là khả năng khai thông con đường tài lộc, nhân duyên khi đảm bảo yếu tố nhân trắc học trong thẩm mỹ. Chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả ưng ý nhất khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp hàng đầu này. 

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.