Sửa mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn? Chuyên gia giải đáp

Thắc mắc sửa mũi bao lâu thì đẹp của bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

 Hỏi: Chào bác sĩ Nguyễn Công Hân! Khuyết điểm gương mặt khiến em tự ti nhất chính là chiếc mũi tẹt và to bè. Em muốn đi thẩm mỹ nhưng lại băn khoăn không biết thời gian sửa mũi bao lâu thì đẹp, vì sắp tới em có kế hoạch đi du lịch dài ngày. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Trang Nhi, 26 tuổi).

 Trả lời:
 Sửa mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn? Chuyên gia giải đáp
Thời gian sửa mũi bao lâu thì đẹp? bình phục nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mến chào Trang Nhi,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ Nguyễn Công Hân – người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc sửa mũi bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sửa mũi bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế, thời gian phục hồi sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó để có được giải đáp đúng đắn nhất câu hỏi "sửa mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn", bạn cần phải xem xét ở mọi khía cạnh. Trong đó đặc biệt quan tâm tới phương pháp thực hiện, trình độ kỹ thuật viên, cơ địa mỗi khách hàng cũng như cách chăm sóc hậu phẫu.

Phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện là một trong những lưu ý quan trọng nhất quyết định sửa mũi bao lâu thì đẹp, bởi điều này trực tiếp liên quan tới các thủ thuật bác sĩ tác động lên cơ thể khách hàng. Đối với hình thức phẫu thuật bằng dao kéo sẽ có thời gian hồi phục lâu hơn thẩm mỹ không xâm lấn, điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.

Trình độ kỹ thuật viên
 Sửa mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Trình độ bác sĩ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hồi phục mũi sau thẩm mỹ
 
Trình độ kỹ thuật viên cũng ảnh hưởng tới quá trình bình phục sau thẩm mỹ. Nếu người trực tiếp thực hiện sửa mũi cho bạn tay nghề chuyên môn cao, xử lý vết thương nhanh chóng, khéo léo, áp dụng đúng phương pháp, chất liệu tốt chắc chắn đem đến kết quả đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng. Ngược lại, kỹ thuật viên non tay, thiếu kinh nghiệm hoặc sử dụng sụn kém chất lượng khiến vùng mũi lâu lành, thậm chí bạn có thể sẽ phải đối diện với nguy cơ biến chứng cao.


Cơ địa mỗi người

Cơ địa cá nhân mỗi khác biệt, do đó chưa xuất hiện một con số cụ thể nào cho thời gian hồi phục vết thương chính xác. Tùy thuộc vào sức khỏe, có người thẩm mỹ sau 2-3 tuần đã ổn định, nhưng trường hợp khác lại mất hơn tháng mới thực sự lành. Chính vì vậy, bạn không cần sốt ruột mà chỉ cần thực hiện chính xác những gì chuyên viên yêu cầu. 

>>> Xem thêm: sửa mũi rẻ đẹp, sửa mũi đổi vận


Chế độ chăm sóc hậu phẫu

 Sửa mũi bao lâu thì đẹp và hoàn toàn ổn định?
Chế độ chăm sóc hậu phẫu quyết định kết quả mũi có ổn định như mong muốn
 
Sửa mũi bao lâu mới lành còn phụ thuộc cả vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đây là khoảng thời gian cuối cùng quyết định rằng kết quả thẩm mỹ của bạn có được như ý muốn hay không. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đáp ứng nguyện vọng, bạn nên tuân thủ tuyệt đối lời khuyên chuyên gia về dinh dưỡng, ăn gì và kiêng gì, vệ sinh vết thương, uống thuốc theo đơn yêu cầu hoặc chườm nóng – lạnh đúng cách.

Thông thường, một người sau khi thẩm mỹ mũi sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày giữ miếng băng gạc cố định, 3-4 tuần thực hiện chế độ nghỉ dưỡng và từ 1-2 tháng để vết thương hoàn toàn hồi phục. Các con số này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố trên.

Trên đây là một số gợi ý cho thắc mắc của Trang Nhi sửa mũi bao lâu mới lành. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tận hưởng niềm vui du lịch trọn vẹn!

 Thông tin được quan tâm: 

 
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.