Sửa mũi giá bao nhiêu? Bạn hỏi – Chuyên gia trả lời

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Hoàng Tuyên, 29 tuổi

13/06/2018 11:11

Hỏi: Chào bác sĩ. Xin có thể cho cháu biết sửa mũi giá bao nhiêu tiền được không? Cháu rất muốn đi chỉnh hình lại dáng mũi tẹt của mình nhưng tham khảo trên mạng thì thấy mức chi phí có sự chênh lệch. Làm thế nào để biết chính xác được con số nào là hợp lý ạ?

Trả lời: Hoàng Tuyên thân mến, 

Sửa mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi bạn nắm vững được những nguyên tắc này, việc tìm ra một dịch vụ ở mức “vừa túi tiền” là điều rất dễ dàng. Dựa trên từng hình thức, chất liệu sử dụng, đơn vị thực hiện mà giá thẩm mỹ mũi có sự chênh lệch. Đây là lý giải vì sao khách hàng thường bị hoang mang khi chi phí dịch vụ không đồng nhất. 

Trên thị trường phổ biến nhất là hai hình thức phẫu thuật và không phẫu thuật. Căn cứ theo đó, bạn sẽ biết được đâu là phương pháp an toàn cũng như số tiền phải bỏ ra để thực hiện một ca thẩm mỹ.

Sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Giá sửa mũi sẽ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật

1. Sửa mũi phẫu thuật giá bao nhiêu?

Được coi là “tiền thân” của hình thức thẩm mỹ mũi - Phẫu thuật sửa mũi ngày càng có những bước cải tiến đa dạng theo thời gian, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Thông qua sự thăm khám kỹ lưỡng từ chuyên gia, bạn sẽ được tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như phương pháp thực hiện an toàn, đem lại hiệu quả cao.

Dưới đây là một vài hình thức phẫu thuật sửa mũi đang thịnh hành trên thị trường và bảng giá nâng mũi cho bạn tham khảo:

1.1. Nâng sửa mũi S-line

Nâng mũi S-line đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm mà chúng mang lại:

  • Đem tới dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, phù hợp với người Châu Á.
  • Sống mũi không quá cao mà chú trọng tới nét hài hòa, cân xứng tổng thể khuôn mặt.
  • Khắc phục được nhược điểm mũi thấp, đầu mũi tròn tù.
  • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật sửa mũi S-line giá bao nhiêu?

Phẫu thuật sửa mũi S-line giúp mũi cao và đẹp tự nhiên

Kỹ thuật thực hiện: Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện trung bình từ 30 – 45 phút tùy trường hợp. Sau khi khách hàng được thăm khám tổng quát sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện sửa mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ dùng dao kéo chuyên dụng tạo một đường rạch nhỏ kín trong khoang mũi, cho phép đưa chất liệu độn nhân tạo vào mà không để lại sẹo. Căn cứ vào kết quả thăm khám ban đầu, phần sụn sẽ được cắt gọt hợp lý nhằm tạo dáng mũi hoàn hảo theo như tính toán ban đầu.

1.2. Nâng sửa mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp hoàn hảo dành cho những người có khuyết điểm mũi xấu bẩm sinh, mũi bị biến dạng phức tạp do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. 

Kỹ thuật thực hiện: Để thực hiện nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao mới giúp “tôn tạo” lại dáng mũi đẹp hoàn chỉnh. Một đường rạch hình chữ W sẽ được kỹ thuật viên khéo léo tạo ngay phần chân trụ mũi, cho phép quan sát toàn bộ cấu trúc bên trong. Qua đó, bác sĩ cân chỉnh, sắp xếp lại sụn vách ngăn kết hợp với thu gọn cánh mũi, đầu mũi…để đạt được kết quả như mong muốn.

Sửa mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện được dáng mũi nhiều khuyết điểm

1.3. Nâng sửa mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn chỉ định áp dụng cho những người có mũi mỏng, cơ địa nhạy cảm không thích ứng được với chất liệu nhân tạo. Chất liệu này được lấy trực tiếp từ cơ thể người nên có độ tương thích sinh học cao, giúp dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn, hạn chế biến chứng, đầu mũi bóng đỏ hay lộ sụn,…

Kỹ thuật thực hiện: Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ chủ yếu lấy sụn tự thân tại vành tai, cân cơ thái dương, vách ngăn,… để kết hợp cùng chất liệu nhân tạo, giúp dáng mũi ổn định nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Để biết được sửa mũi mất bao nhiêu tiền, bạn có thể căn cứ vào bảng tổng hợp giá mới nhất năm 2018 sau đây (giá cả từng đơn vị sẽ có sự chênh lệch song không đáng kể)

Dịch vụ

Mức giá (dao động tùy chất liệu)

Nâng mũi S-line

15 – 24 triệu

Nâng mũi cấu trúc

30 – 80 triệu

Nâng mũi bọc sụn

12 - 18 triệu

2. Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Đối với những người mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng nhưng lại e ngại quá trình phẫu thuật dao kéo phức tạp, chế độ chăm sóc cầu kỳ thì việc lựa chọn sửa mũi không xâm lấn là gợi ý hoàn hảo nhất. 

Hiện nay, phổ biến nhất là ba hình thức sửa mũi bằng chất làm đầy, sửa mũi bằng chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

2.1. Sửa mũi bằng chất làm đầy

Sửa mũi bằng chất làm đầy (filler) được ứng dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Bởi phương pháp này thực hiện rất đơn giản, chỉ mất từ 10 – 15 phút không cần dao kéo là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa lượng chất làm đầy phù hợp vào vị trí cần thực hiện. Sau đó nhanh chóng nắn chỉnh sao cho dáng mũi trở nên hoàn hảo như ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giữ được khoảng 3- 6 tháng tùy cơ địa và buộc bạn phải tiêm duy trì mới sở hữu được kết quả dài lâu.

Sửa mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Giá sửa mũi bằng filler sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy được sử dụng

Sửa mũi bằng chỉ tự tiêu cũng thuộc hình thức thẩm mỹ không xâm lấn. Một hệ thống chất liệu chỉ sinh học sẽ được bác sĩ đưa vào phần mũi, áp dụng kỹ thuật đặc biệt để tạo hiệu ứng kéo vây, giúp phần sống mũi trở nên cao thẳng nhanh chóng mà không cần dùng dụng cụ cắt rạch. Chỉ sinh học có độ tương thích cơ thể khá cao, hạn chế khả năng gây biến chứng tuy nhiên cũng nhanh chóng bị tiêu biến sau 3 – 5 năm.

2.2. Sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nhờ ứng dụng chất liệu đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – đất nước có ngành công nghiệp chỉnh hình nhan sắc là mũi nhọn nên phương pháp này cải thiện khuyết điểm mũi thấp rất tốt. Bên cạnh đó, thời gian duy trì vĩnh viễn là điều ấn tượng nhất đối với một hình thức thẩm mỹ không xâm lấn.

Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ tiến hành đưa một đầu chỉ không tiêu Hoa Kỳ xuống mô cơ sụn mũi bằng dụng cụ chuyên dụng, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ xuống da. Thông qua kỹ thuật néo căng độc quyền, hệ thống chất liệu sẽ ngay lập tức nâng đỡ phần sống mũi thấp lên cao rõ rệt, giúp đường nét gương mặt trở nên hài hòa, thanh thoát.

Ứng với từng hình thức sửa mũi không phẫu thuật khác nhau sẽ có mức chi phí nhau nhau, cụ thể như:

Hình thức thực hiện

Chi phí sửa mũi

Nâng mũi bằng chất làm đầy

5 triệu – 12 triệu (tùy thuộc cc và chất liệu sử dụng)

Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

10 – 20 triệu đồng (tùy thuộc chất liệu)

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

35 – 45 triệu đồng

Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc sửa mũi giá bao nhiêu của bạn Hoàng Tuyên. Bạn cần lưu ý, những yếu tố “bất di bất dịch” quyết định tới chi phí dịch vụ thẩm mỹ bao gồm:

  • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc…
  • Trình độ đội ngũ bác sĩ thực hiện.
  • Chất liệu ứng dụng
  • Hình thức thực hiện
  • Chế độ bảo hành…

Nắm vững được những điều này sẽ giúp bạn tìm ra được mức giá sửa mũi phù hợp nhất. Để được tư vấn chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.

Chúc bạn may mắn!

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Hỏi đáp chuyên gia