• Trang chủ
 • Sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất
 • Sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

  Chỉnh sửa mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới nhất về dịch vụ này như thế nào? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất. 

  Chỉnh sửa mũi khoảng bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi yếu tố này ảnh hưởng lớn đến quyết định có nên thẩm mỹ hay không cũng như sự chuẩn bị về tài chính trước khi thực hiện. Hiểu được điều đó, chúng tôi xây dựng bài viết này nhằm giúp bạn đọc giải đáp được những băn khoăn trên. 
   
  Sửa mũi mất bao nhiêu tiền? Sửa mũi giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo hơn
  Sửa mũi mất bao nhiêu tiền? Sửa mũi giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo hơn
   

  1. Tại sao cần sửa mũi?


  Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao theo đó nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng có sự thay đổi để phù hợp với chuẩn mực xã hội. Trong những dịch vụ chỉnh hình nhan sắc thì sửa mũi hiện được nhiều người lựa chọn bởi đây là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tướng số. 

  Chỉnh sửa mũi không những phù hợp cho những ai đang mang nhiều khuyết điểm như: Sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi to,… mà còn cần thiết đối với khách hàng bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Bởi vậy, đây hiện là dịch vụ giúp cải thiện dáng mũi trở nên thanh thoát hơn. 

  Qua đó có thể thấy, chỉnh sửa mũi là một khái niệm rộng giúp giải quyết nhiều vấn đề về mũi. Chính vì thế, vấn đề sửa mũi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào đặc điểm từng khách hàng. 
   

  2. Thực trạng tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay.


  Trên thực tế, trước khi tìm tới địa chỉ và phương pháp chỉnh sửa mũi, khách hàng bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, phần lớn họ thường bị “lung lay” bởi các đơn vị đưa ra mức chi phí thấp mà bỏ qua về chất lượng. Hấp dẫn bởi lời quảng cáo “Chỉnh sửa mũi giá rẻ”, “nâng mũi giá 5 triệu”,...không ít người đã và đang phải chịu hậu quả đáng tiếc như: Hoại tự mô mềm, sống mũi lệch vẹo, thiếu cân đối,…
   
  Nâng mũi giá bao nhiêu tiền
  Không ít khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để chỉnh sửa mũi nhận lấy nhiều hậu quả đáng tiếc

  Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đưa ra khuyến cáo: “Dù nỗi băn khoăn sửa mũi hết bao nhiêu tiền là đúng nhưng bạn cũng nên cân đối với chất lượng dịch vụ nhận được. Đừng vì ham rẻ nhất thời mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, diện mạo của bạn! Đôi khi việc chỉnh sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật còn cao hơn gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra trước đó.”
   

  3. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí sửa mũi giá bao nhiêu


  Chi phí chỉnh sửa mũi mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp thực hiện, chất liệu sử dụng, bác sĩ thực hiện… Chính vì thế, giá dịch vụ có sự chênh lệch cơ bản giữa các đơn vị dẫn đến sự hoang mang, băn khoăn cho nhiều khách hàng. Để viết cụ thể hơn về vấn đề này, bạn hãy theo dõi bảng giá trong phần 4 dưới đây. 
   
  Chi phí sửa mũi giá khoảng bao nhiêu tiền?
  Chi phí sửa mũi giá khoảng bao nhiêu tiền?

  4. Sửa mũi giá bao nhiêu? Bảng giá chỉnh sửa mũi mới nhất hiện nay


  Những ai đang quan tâm đến vấn đề sửa mũi tốn bao nhiêu tiền thì bảng chi phí dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp hữu ích nhất. 
   
  STT Dịch vụ chỉnh sửa mũi Hình thức Giải quyết tình trạng Thời gian thực hiện (phút) Chi phí
  1 Nâng mũi S-line  Phẫu thuật Sống mũi thấp tẹt 30 – 40 15 – 25 triệu (tùy chất liệu độn)
  2 Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật Sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng 40  – 60  25 – 30 triệu
  3 Tạo hình lỗ mũi hạt chanh Phẫu thuật Lỗ mũi rộng 30 – 40  10 – 15 triệu
  4 Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ Không phẫu thuật Cánh mũi to bè, thiếu cân đối 30 – 40  15 triệu
  5 Chỉnh sửa mũi gồ Phẫu thuật Mũi gồ, mất cân đối 40 – 60 25 – 40 triệu
  6 Chỉnh sửa mũi khoằm Phẫu thuật Đầu mũi dài 40 – 60 30 – 45 triệu (tùy theo mỗi đơn vị)
  7 Chỉnh sửa mũi lệch, vẹo Phẫu thuật Chỉnh sửa mũi lệch vẹo 40 – 60 30 – 35 triệu
  Bảng giá các dịch vụ chỉnh sửa mũi khoảng bao nhiêu tiền

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chỉnh sửa mũi bao gồm nhiều dịch vụ như: Nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉnh sửa mũi hỏng,… Đặc biệt, tại đây hội tụ rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm và sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhân tướng học. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây để thay đổi nhan sắc của chính mình. Để được tư vấn cụ thể nhất, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0901 223 688. 
   
   Chỉnh sửa mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo
  Chỉnh sửa mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo

  Với những ai đang quan tâm sửa mũi giá bao nhiêu tiền thì bài viết này chính là “cẩm nang” giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về vấn đề tài chính trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra, nó cũng là thông tin hữu ích dành cho những ai bị lung lay bởi những lời quảng cáo giá rẻ. 

   Các thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.