• Trang chủ
 • Sửa mũi giữ được bao lâu? Có tồn tại mãi mãi được không?
 • Sửa mũi giữ được bao lâu? Có tồn tại mãi mãi được không?

   Hỏi: Thưa bác sĩ, nếu sửa mũi giữ được bao lâu? Liệu có tồn tại mãi mãi được không? Tôi đang muốn đi sửa chiếc mũi thấp tẹt với phần cánh và đầu mũi to của mình nhưng tôi còn đang băn khoăn về thời gian duy trì dáng mũi và rất sợ khi phải tái thực hiện quá nhiều lần. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ phía bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Trương Phương – Hà Nội).

   
   Trả lời: Thân chào bạn Trương Phương!

  Rất cảm ơn bạn Phương đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn – hỏi đáp” của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn “Sửa mũi giữ được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không?”, xin được trả lời cụ thể như sau:
   
  Sửa mũi giữ được bao lâu? Có phải thực hiện nhiều lần không?
  Sửa mũi giữ được bao lâu? Có phải thực hiện nhiều lần không?


  1. Sửa mũi là gì, dành cho đối tượng nào?

  Thông thường vùng mũi luôn được chú ý nhất trên khuôn mặt bởi nó nằm chính giữa trung tâm nên nếu như chúng mang nhiều khuyết điểm sẽ rất bất lợi cho bạn. Sửa mũi là hình thức nhiều người chọn để cải tạo chúng nhằm: Nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi,...

  Đối tượng nên sửa mũi bao gồm:
  • Người có khuyết điểm mũi thấp tẹt cần nâng cao
  • Người có mũi gồ, lệch vẹo
  • Đầu mũi ngắn, cánh mũi to thô, lỗ mũi hếch
  • Mũi lệch vách ngăn
  • Những trường hợp trước đó phẫu thuật mũi hỏng
  Về hình thức thì tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp như: Sửa mũi phẫu thuật hay không cần phẫu thuật.
  Tuy nhiên, dù bằng hình thức nào thì theo tâm lý khách hàng bao giờ cũng mong muốn hiệu quả duy trì được nhiều năm, để không phải tái thực hiện nhiều lần.


  2. Sửa mũi được bao lâu? Có duy trì được vĩnh viễn không?

  Sửa mũi giữ được bao lâu, có tồn tại mãi mãi không? Muốn xác định điều này bạn cần nắm rõ từng dịch vụ:


  2.1. Sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật duy trì bao lâu?

  Đây là dịch vụ bác sĩ sẽ can thiệp bằng cách phẫu thuật mổ hở, tạo một đường rạch bên trong khoang hoặc trụ mũi. Sau đó tùy từng trường hợp để đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi, sắp xếp vách ngăn mũi, phẫu thuật cắt cuộn cánh mũi hay thẩm mỹ tạo hình lỗ mũi, chỉnh hình đầu mũi. 

  Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu đóng thẩm mỹ vết mổ, hạn chế sẹo. Thông thường phương pháp này sẽ cho duy trì kết quả dài lâu có thể là vĩnh viễn. Khoảng thời gian này 70% phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng đơn vị cùng bác sĩ uy tín, 30% còn lại do có được chăm sóc tốt hay không,…
  Sửa mũi giữ được bao lâu? Có duy trì được vĩnh viễn không?
  Sửa mũi giữ được bao lâu? Có duy trì được vĩnh viễn không?


  2.2. Sửa mũi bằng phương pháp không phẫu thuật được bao lâu?

  Đây là hình thức cho những ai sợ đau, sợ động chạm dao kéo và mũi không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ cần tạo dáng mũi thon gọn, thanh mảnh hơn.
  Về sửa mũi không phẫu thuật bạn sẽ không phải không lo sợ mổ xẻ, cắt rạch. Bởi chúng có các hình thức như: Tiêm chất làm đầy và sửa mũi bằng chỉ.
  • Sửa mũi bằng cách tiêm filler (chất làm đầy): Khi áp dụng hình thức này cần lựa chọn loại filler đã qua kiểm định rõ ràng, có nguồn gốc, chứng từ được cấp phép lưu hành. Filler tiêm vào mũi sẽ lấp đầy vùng mũi lõm nhờ thế mũi thấp tẹt sẽ trở nên cao cân đối hơn. Tuy nhiên chất làm đầy giúp mũi giữ dáng thường chỉ 6 tháng sau đó phải tiêm lại thì mũi mới ổn định.
  • Sửa mũi bằng chỉ: Hiện nay hầu hết các đơn vị thẩm mỹ sử dụng các loại chỉ sinh học như chỉ vàng, chỉ collgen, chỉ S-shofft,... chúng được luồn vào mô cơ và da vùng mũi nhằm tạo thành những mấu giúp néo căng nâng đỡ phần thiếu hụt để làm cao sống mũi. Tuy nhiên bản chất là các sợi chỉ tự tiêu nên sau khoảng 3-5 năm bạn cần thực hiện lại. Duy nhất có sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ với đặc tính không bị tiêu biến theo thời gian, lại được FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và tương thích hoàn toàn với cơ thể, không gây biến chứng, sau khi đi vào dưới da nhờ chất liệu không tiêu nên chúng liên tục kích thích tái tạo collagen, nhờ đó sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ giúp duy trì được dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn.

  Sửa mũi giữ được bao lâu?

  Các hình thức sửa mũi giúp mang lại dáng mũi thanh tú

   

  3. Phương pháp sửa mũi giữ được vĩnh viễn

  Như vậy bạn đã kết luận được sửa mũi giữ được kết quả vĩnh  viễn chỉ có sửa mũi phẫu thuật và sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hiện hai hình thức này đang được áp dụng bằng điều kiện tốt nhất tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Nếu như mũi bạn có nhiều vấn đề, khuyết điểm trên mũi thì nên lựa chọn sửa mũi phẫu thuật, tại Dr.Hana sẽ cho bạn những ưu điểm như:
   
  Nâng sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Dr. Hana mang lại dáng mũi thanh tú
  Nâng sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Dr. Hana mang lại dáng mũi thanh tú

  - Khắc phục được nhược điểm vùng mũi đem lại tạo hình mới đẹp cân đối hài hòa

  - An toàn tuyệt đối: Nhờ chất liệu qua kiểm duyệt

  - Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

  - Thực hiện trên tư duy nhân trắc học cho bạn dáng mũi sau sửa hợp phong thủy

  - Không đau, hạn chế sẹo, không biến chứng

   Còn nếu như mũi bạn có sẵn dáng, chỉ thiếu hụt ít phần sóng cần tạo dáng mềm mại hay cần cuộn, thu hẹp cánh mũi bạn nên chọn sửa mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chúng sẽ mang đến các ưu điểm như:

  - Không xâm lần, tổn thương mô da, cơ xung quanh

  - Không nhiễm trùng, chảy máu, không biến chứng

  - Khách hàng ra về ngay không cần mất thời gian đợi nghỉ dưỡng hồi phục

  - Cho dáng mũi cao thanh thoát đẹp tự nhiên

  Điều cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng sửa mũi giữ được bao lâu là do phương pháp bạn chọn và thực hiện tại địa chỉ sửa mũi uy tín như là Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách là đến trực tiếp hoặc gọi điện đến số hotline 0901.223.688 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và chuyên sâu cho bạn.

   Thông tin được quan tâm: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.