• Trang chủ
 • Sửa mũi sai thành đúng
 • Sửa mũi sai thành đúng

  Mũi là một trong những nét đặc biệt nhất của khuôn mặt và chức năng của nó là thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Khi bạn không hài lòng với dáng mũi của mình, hoặc xảy ra biến chứng sau 1 cuộc phẫu thuật nào khác thì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Lúc này chỉnh sửa mũi là rất cấp thiết. Nhưng tránh sai lầm liên tiếp khiến cho tình trạng tồi tệ hơn bạn nên lựa chọn đơn vị nâng mũi thẩm mỹ cũng như bác sĩ uy tín để thực hiện.

  Sửa mũi sai thành đúng

  Sửa mũi sai thành đúng

  Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana có khả năng sửa chữa các ảnh hưởng của chấn thương từ mũi. Bằng cách rút sụn mũi cũ đã chấn thương, hỏng để định hình lại và định vị lại sụn khác vào xương mũi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây có thể giúp bạn đạt được các dáng mũi để trả lại sự tự tin về ngoại hình cho bạn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ về mặt kỹ thuật có thể là một thủ thuật "mở" hoặc "khép kín". Mở ở chỗ bác sĩ thực hiện các vết mổ ở bên ngoài của mũi. Khép kín thì bác sĩ thực hiện đường mổ bên trong khoang mũi. Nhưng bất cứ thao tác nào mà bác sĩ thực hiện cũng đều sử dụng kỹ thuật cao để tránh sẹo có thể nhìn thấy được.

  Nói một cách đơn giản, thủ thuật nâng mũi là chèn các sụn và đặt chúng lên sóng mũi hoặc vào trụ, để định hình chính xác hình dáng, chiều cao và độ dài của mũi theo tiêu chuẩn nhân trắc học ứng với từng người .

  Thông thường, tái phẫu thuật mũi hỏng chỉ được khuyên thực hiện sau 6 tháng kể từ khi phẫu thuật mũi lần đầu. Thậm chí có những trường hợp tổn thương sâu cần thêm thời gian chờ đợi để chỉnh sửa.

  Phẫu thuật sửa mũi hỏng

  Phẫu thuật sửa mũi hỏng

  Đến với Dr Hana tại đây sử dụng kỹ thuật đặc biệt và công nghệ cao trong tái phẫu thuật nâng mũi, sẽ giúp căn chỉnh, định hình lại dáng mũi toàn diện, từ sống mũi tới đầu mũi. Sau từ 45 – 90 phút đưa sụn mũi vào, sắp xếp lại cấu trúc mũi bạn sẽ không còn thấy “chiếc mũi sai” trước kia nữa mà sở hữu ngay chiếc mũi đúng chuẩn thanh tú, cánh mũi thanh thoát và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

  Trường hợp đầu mũi bóng đỏ do co rút da, thiếu da, thủng đầu mũi bác sĩ tại Dr.Hana sẽ tiến hành sử dụng phần sụn tự thân (sụn vành tai hoặc cân cơ thái dương) để bọc phần đầu mũi, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của đầu mũi mỏng, bóng đỏ, thủng đầu mũi,…

  Toàn bộ quá trình này tại viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana được cam đoan không đau, không lộ sẹo, không biến chứng trong và sau suốt quá trình thực hiện. Thậm chí kết quả đẹp duy trì được vĩnh viễn.

  Vì mỗi người 1 khuôn mặt khác nhau nên việc giải phẫu trên khuôn mặt đó cũng phải khác nhau sao cho phù hợp, do đó điều quan trọng là phải chọn đúng bác sĩ cho việc nâng mũi của bạn.

   Xem thông tin hữu ích dành cho bạn: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.