• Trang chủ
 • Sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên nên chọn giải pháp nào?
 • Sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên nên chọn giải pháp nào?

  Sửa mũi thẩm mỹ ở đâu đẹp và tự nhiên nhất? Cùng xem list những lỗi hỏng do thẩm mỹ và phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay.

  Dù tạo hình mũi là phương pháp phẫu thuật khá phổ biến nhưng không ít người vẫn gặp tình trạng biến chứng sau khi thẩm mỹ như: Mũi lệch, trồi sụn, nhiễm trùng, hoại tử… Để tìm cách sửa mũi hiệu quả nhất, trước hết bạn phải hiểu rõ được những lỗi thường gặp qua bài viết dưới đây.

  Sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên bạn nên lựa chọn phương pháp nào?

  Sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên bạn nên lựa chọn phương pháp nào?

  1. Nguyên nhân phải sửa mũi thẩm mỹ

  Ai đã từng thẩm mỹ đều mong muốn sở hữu diện mạo thanh tú cùng góc nghiêng hoàn hảo. Tuy nhiên, trường hợp mũi hỏng phải can thiệp sửa mũi thẩm mỹ rất nhiều, vậy đâu là nguyên do?

  Do tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ kém

  Đây là một trong những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến trường hợp khách hàng “tá hỏa” vì mũi hỏng. Nhiều người không tìm hiểu rõ các địa chỉ uy tín và bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ tốt nên tự làm “chuột bạch thí nghiệm” rồi “tiền mất tật mang đầy mình”.

  Cơ sở thẩm mỹ không đầy dủ các thiết bị thiết yếu

  Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần được cấp phép của bộ Y tế và có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến. Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp đông đảo, nhiều cơ sở “chui” “mọc lên như nấm sau mưa”. Chính vì vậy nhiều spa, địa chỉ làm đẹp sơ sài với một chiếc giường và các chất liệu độn ngổn ngang, như vậy không đủ trang thiết bị thiết yếu hỗ trợ nâng sửa mũi an toàn.

  Khách hàng tham rẻ, bị hấp dẫn bởi các lời quảng cáo giá rẻ

  Tất nhiên đây là nguyên nhân bao gồm cả hai nguyên trên phía trên khi khách hàng bị “che mắt” bởi những lời quảng cáo “sửa mũi giá rẻ”. Hậu quả là hàng trăm biến chứng xuất hiện và những lời “chối bay chối biến” của các cơ sở làm đẹp.

  Chế độ kiêng khem và chăm sóc sau nâng mũi sai

  Sau khi nâng mũi các bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng các chế độ kiêng khem và chăm sóc chuẩn nhất. Chính vì vậy nếu bạn vô tình quên thì hậu quả sẽ là dáng mũi bị cong, vẹo thậm chí nhiễm trùng, hoại tử…

  2. Các lỗi phẫu thuật trong thẩm mỹ mũi hỏng

  Sửa mũi thẩm mỹ giúp khắc phục trường hợp nâng mũi hỏng

  Sửa mũi thẩm mỹ giúp khắc phục trường hợp nâng mũi hỏng

  Chóp hay sóng mũi bị bóng đỏ

  Trong trường hợp sau khi sửa mũi thẩm mỹ xuất hiện hiện tượng sống hay chóp mũi bóng đỏ, do da bị căng quá mức khi đặt sóng quá cao. Khiến vùng đó ửng đỏ lên, hoặc bởi phản ứng viêm ngay tại vùng mũi đó gây ra tình trạng đỏ ửng, đau nhức nhẹ.

  Mũi lệch vẹo sống không cân xứng

  Việc bác sĩ thiếu chuyên môn, không có kinh nghiệm mà tiến hành phẫu thuật nâng mũi sẽ là nguyên nhân dẫn tới sống mũi bị lệch vẹo. Khiến khuôn mặt bạn trông mất thẩm mỹ, không cân xứng với các chi tiết khác.

  Bên cạnh đó việc lệch lạc này còn gây tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở. Nó ảnh hưởng tới chức năng của mũi nghiêm trọng, đòi hỏi bạn cần tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi thẩm mỹ.

  Trường hợp mũi cần sửa: Mũi bị hoại tử da, sóng mũi nhân tạo sẽ phá da lộ hẳn ra ngoài

  Trường hợp mũi cần sửa: Mũi bị hoại tử da, sóng mũi nhân tạo sẽ phá da lộ hẳn ra ngoài

  Mũi bị hoại tử, nhiễm trùng

  Đó là việc bác sĩ đưa chất liệu độn kém chất lượng vào khiến vùng da không tương thích, để càng lâu chúng sẽ mưng, viêm rồi hoại tử da. Chưa kể phần sóng mũi nhân tạo không được đo đạc đúng tỷ lệ sẽ phá da lộ hẳn ra ngoài. Đây có thể nói là biến chứng đáng tiếc nhất trong tạo hình nâng mũi, để lại hậu quả nghiêm trọng buộc phải khắc phục nếu không ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe.

  3. Các dịch vụ sửa mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên hiện nay

  Cần tìm nơi sửa mũi thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn giỏi để chỉnh hình mũi hỏng

  Cần tìm nơi sửa mũi thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn giỏi để chỉnh hình mũi hỏng

  Vì mũi thuộc cơ quan có cấu tạo vách ngăn khá phức tạp, thế nên phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tự nhiên đòi hỏi kỹ thuật xử lý khó. Bạn cần tìm đến những người chuyên môn giỏi để đánh giá tình hình tổng quan, tìm nguyên nhân và giải pháp thích hợp nhất. Theo đó, bác sĩ là yếu tố then chốt quan trọng để quyết định xem liệu trường hợp của khách hàng có thể thực hiện thành công hay không, những người không chỉ yêu cầu cao trong kinh nghiệm xử lý tình huống mà còn phải nắm rõ cấu trúc mũi, khéo léo về thao tác đồng thời kiên nhẫn nghiên cứu tìm cách giải quyết cho khách hàng.

  Dịch vụ xử lý đối với mũi bị bóng đỏ

  Thông thường đối với ca mũi bóng đỏ, các bác sĩ sẽ giải phẫu để tạo lớp đệm mới cho vùng đó khắc phục hết đỏ như: Lót sụn cân cơ thái dương hoặc sụn vành tai vào sóng mũi hay chóp mũi bị đỏ.

  Kết hợp hạ thấp chóp mũi hay sống mũi nếu quá cao. Bởi nâng quá cao nên vùng da này bị kéo căng mới gây ra tình trạng bóng đỏ.

  Dịch vụ sửa mũi tự nhiên xử lý đối với mũi lệch, vẹo sống

  Khi bị lệch, vẹo sống mũi, người trực tiếp phẫu thuật cho bạn sẽ tiến hành phẫu thuật lại nhằm sắp xếp vách ngăn cấu trúc mũi, nắn chỉnh lại phần lệch, vẹo, giúp sửa mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm ban đầu.

  Sửa mũi lệch vẹo đẹp tự nhiên

  Sửa mũi lệch vẹo đẹp tự nhiên

  Dịch vụ sửa mũi đẹp xử lý tình trạng mũi hoại tử, trồi sụn

  Để khắc phục tình trạng này, khách hàng sẽ được sát trùng những vùng bị viêm. Các phần đang hoại tử phải nạo sạch, bơm, rửa và kết hợp sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm. Sau đó bác sĩ tiến hành tháo rút sụn cũ. Đợi thời gian hồi phục sau đó mới tạo hình lại.

  Bên cạnh việc tái phẫu thuật để sửa mũi đẹp, quá trình chăm sóc nghỉ dưỡng cũng là yếu tố rất quan trọng để vết thương mau lành. Do đó, bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của chuyên gia, uống thuốc theo đơn đồng thời nhớ lịch khám lại để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

  Như vậy những biến chứng nói trên chính là lời cảnh tỉnh dành cho những ai “cố tình” bỏ mặc lời khuyên mà đi thẩm mỹ tại những cơ sở không tên tuổi. Tốt nhất để tránh những biến chứng nghiêm trọng và phải tái phẫu thuật sửa mũi nhiều lần, ngay từ đầu bạn nên tìm đến trung tâm làm đẹp uy tín như Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết: 0901.223.688

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.