• Trang chủ
 • Sụn nhân tạo nâng mũi có hạn sử dụng hay không?
 • Sụn nhân tạo nâng mũi có hạn sử dụng hay không?

  Nâng mũi không còn quá xa lạ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, xung quanh về chất liệu của sụn nâng mũi vẫn đang là dấu chấm hỏi với nhiều người. Trong đó, hạn sử dụng của sụn nhân tạo là bao lâu? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất.
   

  Tìm hiểu về chất liệu sụn nâng mũi
   

  Sụn nhân tạo đang là chất liệu nâng mũi được yêu thích hiện nay

  Sụn nhân tạo đang là chất liệu nâng mũi được yêu thích hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều các chất liệu nâng mũi nhân tạo khác nhau. Trong đó, được sử dụng rộng rãi nhất đó là: Sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ, sụn Hàn Quốc,…Chúng đều được tạo thành chủ yếu từ silicon và các hợp chất oxygen, carbon, các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Những chất này tạo nên độ mềm mại, dẻo dai của sụn nhân tạo. Đặc biệt, chúng có khả năng tương thích cao với cơ thể người. Do đó, sau khi được đưa vào cơ thể, nó tạo thành một thể thống nhất định hình giúp nâng cao sống mũi. Điều này đã được khẳng định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và sự kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Bộ Y tế. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi. 
   

  Hạn sử dụng của sụn nhân tạo là bao lâu?


  Trả lời câu hỏi này, chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân nhận định rằng: “Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có thể tồn tại vĩnh viễn ngay cả khi được đưa vào cơ thể người”. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn sử dụng chất liệu nâng mũi đã được kiểm chứng. Do hiện nay có nhiều đơn vị áp dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng không đảm bảo tốt chất liệu. Tình trạng này gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến chức năng, thậm chí chúng còn dẫn đến hoại tử da do viêm nhiễm chất liệu độn”. 
   

  Sụn nhân tạo có thể duy trì vĩnh viễn kể cả khi đưa vào cơ thể người

  Sụn nhân tạo có thể duy trì vĩnh viễn kể cả khi đưa vào cơ thể người
   

  Nên sử dụng chất liệu nâng mũi nào? Ở đâu?


  Hiện nay, trên thị trường sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ là một trong những chất liệu độn được các chuyên gia khuyên áp dụng. Không những đảm bảo tốt tiêu chí về mặt thời gian sử dụng mà đây còn là dòng sụn giúp dáng mũi đẹp tự nhiên. 

  Về địa chỉ nâng mũi, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn nhân tạo của Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chắc chắn rằng khi thực hiện tại đây bạn sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế cũng như đảm bảo tốt về vấn đề vô khuẩn, vô trùng. Ngoài ra, Dr.Hana cũng là nơi tự tin về chất lượng khi cam kết bảo hành chất liệu độn vĩnh viễn. 
   

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana - Địa chỉ uy tín giúp bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana - Địa chỉ uy tín giúp bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn

  Trên đây là những thông tin về chất liệu nâng mũi nhân tạo. Hy vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn loại bỏ được băn khoăn khi quyết định trước khi tiến hành nâng mũi.

  nâng mũi bằng sụn nhân tạoXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.