• Trang chủ
 • Tác động sửa mũi thời trẻ khi có tuổi để lại biến chứng gì không?
 • Tác động sửa mũi thời trẻ khi có tuổi để lại biến chứng gì không?

  Tác động nâng mũi thời trẻ khi có tuổi có sao không là câu hỏi rất nhiều người mong muốn được giải đáp. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn trả lời cho vấn đề trên đầy đủ, chi tiết nhất.

  Nhiều người không may mắn khi sinh ra đã sở hữu dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, cánh mũi to bè, mũi thô và thiếu tính thẩm mỹ… Do đó, họ luôn mong muốn sửa mũi để khắc phục những vấn đề này. 
   
  Nâng mũi liệu có gây ra biến chứng gì khi có tuổi?

  Nâng mũi có gây ra biến chứng khi có tuổi?

  Nâng mũi có gây ra biến chứng khi có tuổi?

  Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục những khiếm khuyết của mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. 
  Kỹ thuật nâng mũi trước đây hoàn toàn sử dụng chất liệu nhân tạo. Điều này sẽ gây bất lợi với những ai sở hữu da đầu mũi mỏng, dẫn đến tình trạng như: Tụt sống mũi, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ... Thậm chí, nhiều trường hợp còn dẫn đến sưng, viêm, hoại tử do chất liệu kém tương thích. 

  Hiện nay, để chỉnh sửa dáng mũi chưa được hoàn chỉnh, tùy trường hợp mỗi người, bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại còn là tổ hợp của những kỹ thuật định cao về tạo hình mũi như: Nâng sống mũi, cắt cánh mũi, thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình sụn vách ngăn mũi lệch, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… Điều này giúp cho dáng mũi bạn đẹp tự nhiên và thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn. Bởi vậy, với những ai đang lo lắng “nâng mũi về già có sao không” sẽ loại bỏ được nỗi lo lắng của mình.  

   
  Nâng mũi có thể kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

  Nâng mũi có thể kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

  Chính vì những ưu điểm nêu trên, có thể khẳng định rằng nâng mũi là phương pháp hết sức an toàn, không gây ảnh hưởng khi về già. Tuy nhiên, điều đó chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng. 

  Phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả

  Mong muốn của tất cả những ai đang có nhu cầu được nâng mũi là làm đẹp phải đi đôi với an toàn. Thấu hiểu điều này, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã và đang ứng dụng 2 phương pháp nâng mũi giúp duy trì kết quả vĩnh viễn cho khách hàng là: Phẫu thuật nâng mũi s linenâng mũi không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

  Về cơ bản, 2 phương pháp này giống nhau ở điểm cùng tạo ra dáng mũi cao, thon gọn, sóng mũi cong mềm mại hình chữ S. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở cách thực hiện. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này một cách chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901 223 688. 

  Nâng mũi S-line là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn
  Nâng mũi S-line là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn

  Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sớm có dáng mũi đẹp như mong muốn!

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.