• Trang chủ
 • Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay
 • Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sụn nâng mũi thế nhưng chất liệu nào mới thực sự đem lại độ an toàn và dáng mũi mềm mại? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này thật chi tiết.
   

  Chất liệu sụn nào mới tốt nhất cho việc nâng mũi

  Chất liệu sụn nào mới tốt nhất cho việc nâng mũi

  1. Các loại sụn nâng mũi tự thân


  Sụn tự thân là một thuật ngữ chuyên ngành được các chuyên gia sử dụng để chỉ chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể người làm mũi. Đây là một chất liệu an toàn và có độ tương thích cao nhất với cơ thể người. Thông thường, sụn tự thân dùng để nâng mũi bao gồm: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Những chất liệu sụn này đem lại dáng mũi mềm mại, không gây dị ứng hay bóng đỏ đầu mũi. Dưới đây là thông tin về 3 loại sụn nâng mũi tự thân bạn cần nắm rõ.

   Những loại sụn có thể lấy được để nâng mũi

  Những loại sụn có thể lấy được để nâng mũi

  a, Sụn vách ngăn

  Sụn vách ngăn được lấy từ bộ phận mũi của chính khách hàng. Với phương pháp này, dáng mũi của khách hàng chỉ được nâng lên vừa phải. Nó phù hợp với người có dáng mũi bình thường, không quá thấp.

  b, Sụn vành tai

  Đối với những khách hàng có dáng mũi thấp, không quá tẹt, đầu mũi không quá ngắn, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng sụn vành tai. Chất liệu này được lấy từ sụn sau tai nên bạn không cần quá lo ngại sẽ để lộ sẹo.

  c, Sụn sườn

  Do nằm ở vị trí khó lấy và dễ gây ra biến chứng, sụn sườn là phương án sau cùng khi bác sĩ nhận thấy rằng mũi bị mất mô và biến chứng nặng. Nó là chất liệu thay thế thanh độn bằng silicone cho phần sống mũi trong phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc trong trường hợp cơ thể không tương thích với vật liệu nhân tạo nào.
   

  2. Các loại sụn nâng mũi nhân tạo


  Có rất nhiều loại sụn nâng mũi nhân tạo được sử dụng trong các đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải chất liệu nào cũng an toàn và được Bộ Y tế kiểm duyệt. Dưới đây là 2 loại sụn nhân tạo cao cấp đảm bảo tính tương thích cao, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

  a, Sụn cao cấp Hoa Kỳ

   2 dáng mũi phổ biến của sụn cao cấp Hoa Kỳ

  2 dáng mũi phổ biến của sụn cao cấp Hoa Kỳ

  Đây là dòng sụn nhân tạo được giới chuyên gia đánh giá cao. Bởi nó đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế kiểm chứng về khả năng tương thích đối với cơ thể người. Với chất liệu nâng mũi này, bác sĩ dễ dàng gọt để tạo ra dáng mũi như mong muốn. Bởi vậy, nó đặc biệt phù hợp với những người có dáng mũi thấp, tẹt muốn sở hữu dáng mũi cao mà không muốn trải qua 2 lần phẫu thuật.

  b, Sụn Gore Tex

  Dòng sụn Gore Tex cũng là một chất liệu nâng mũi khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Việt Nam. Loại sụn này cũng có tính tương thích cao đối với cơ thể người và đem lại dáng mũi hoàn hảo, sống mũi không bị khô cứng.

   4 dáng mũi của của sụn Gore Tex

  4 dáng mũi của của sụn Gore Tex

  Trên đây là một số thông tin về những loại sụn nâng mũi an toàn và tốt nhất hiện nay. Hy vọng từ thông tin này bạn sẽ lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất khi có nhu cầu nâng mũi. 

  Nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.