• Trang chủ
 • Thế nào là dáng mũi S-line?
 • Thế nào là dáng mũi S-line?

  Dáng mũi S line có đặc điểm như thế nào? Tại sao phương pháp nâng mũi này đang được đánh giá là giải pháp giúp mũi đẹp toàn diện số 1 hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu tất cả những vấn đề này với chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân.
   

  Nâng mũi Sline là gì? Dáng mũi S line có đặc điểm như thế nào?

  Nâng mũi Sline là gì? Dáng mũi S line có đặc điểm như thế nào?


  Theo Bác sĩ Nguyễn Công Hân - người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉnh hình cho biết: “Nâng mũi S-line là phương pháp bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện nay đã được cập nhật và áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây là dáng mũi được đánh giá là đạt chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo, thon gọn, thanh tú với độ cong hình chữ S mềm mại và tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, đầu mũi thì nhỏ xinh, thanh tú, cánh mũi thon gọn hơn”.
   

  Thế nào là mũi Sline?

  Thế nào là mũi Sline?


  Dáng mũi S line có đặc điểm như thế nào? 

   

  Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân cho biết: Mũi S line đạt chuẩn là chiếc mũi có sống mũi cao và có độ cong mềm mại tự nhiên hình chữ S từ gốc mũi đến đầu mũi đáp ứng được các tiêu chí sau:

  - Sóng mũi cao khoảng  9-11mm, độ cao của đỉnh mũi bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi và chiều dài của mũi thì lại bằng khoảng 1/3 chiều dài của gương mặt.

  - Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ.

  - Góc tạo bởi đường dọc chân mũi và đỉnh mũi từ 30-45 độ.

  - Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.
   

  Mũi S line là mũi như thế nào?

  Mũi S line là mũi như thế nào?

  Như vậy khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, thì mũi S line sẽ có đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đây là dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng mà bất kì ai cũng đều mong ước được sở hữu.

  Từ những tiêu chí mà bác sĩ Nguyễn Công Hân đưa ra, chắc hẳn bạn đã hiểu được "mũi Sline là mũi như thế nào?  rồi phải không. Nếu có ý định đi nâng mũi S line thì đừng quên chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ nâng mũi uy tín cũng như bác sĩ giỏi để sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhất và đảm bảo an toàn nhất bạn nhé!

  nâng mũi S lineXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.