Thiếu nữ bán mỹ phẩm lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bán mỹ phẩm chăm sóc da không chỉ cần cô chủ có làn da căng mướt, mịn màng mà gương mặt phải thu hút và ưa nhìn. Hiểu được điều đó, Vũ Thanh Thủy – cô gái bán đồ online đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn khắc phục những nhược điểm, hoàn thiện nhan sắc của mình.
 

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Thu Thủy sau khi nâng mũi

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Thu Thủy sau khi nâng mũi
 

Thay đổi diện mạo với dáng mũi hoàn toàn mới

 

Thay đổi đầu tiên mà Thanh Thủy đã làm đó là thực hiện nâng mũi S-line kết hợp nhân trắc học với mong muốn mở rộng sự nghiệp, đường kinh doanh thuận lợi hơn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, cô đã tham khảo rất nhiều đơn vị nâng mũi có khả năng đáp ứng cả hai yếu tố này. Bên cạnh đó, là một người kinh doanh Thanh Thủy cũng đắn đo về giá phẫu thuật nâng mũi bởi có quá nhiều cơ sở với các mức chi phí khác nhau. Vì vậy, cô đã tham khảo những người đã nâng mũi trước đó cùng với sự tìm hiểu của mình rồi mới đưa ra quyết định. 
 

lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mya

Thu Thủy sở hữu dáng mũi S line cân đối, hài hòa với gương mặt

Sau khi nâng mũi, với gương mặt xinh xắn sự nghiệp bán hàng của Thu Thủy có nhiều bước tiến triển mới, khách hàng biết đến cô đông hơn. Nhiều người mong muốn cô chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi nhưng người đẹp chỉ chốt lại ở 3 vấn đề đó là: Bác sĩ thực hiện, cơ sở uy tín và lựa chọn phương pháp phù hợp. Cô còn nhí nhảnh bình luận với mọi người rằng “mình không PR cho thẩm mỹ nào nên nếu ai muốn biết rõ hơn thì có thể inbox hỏi riêng mình, mình rất sẵn lòng nhé!”
 

Tiếp tục hoàn thiện nhan sắc 

 

Ngoài chiếc mũi thấp tẹt, mất cân đối, Thu Thủy còn bị nhược điểm khác về hàm răng xỉn màu và cười hở lợi. Chính điều này khiến cô dù đã sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng vẫn chưa hài lòng. Vì thế, giờ đây, cô tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ không phải vì tướng số mà muốn tự tin hơn trước mắt mọi người. 
 

lot-xac-nho-phau-thuat-tham-myb

Phẫu thuật thẩm mỹ đem lại diện mạo mới cho khuôn mặt

Vào đầu tháng 5, Thu Thủy tiếp tục tiến hành bọc răng để lấy lại nụ cười rạng rỡ. Giờ đây, gương mặt của cô đã có sự “lột xác” hoàn toàn. Cô luôn chụp lại những khoảnh khắc sau khi thẩm mỹ để tạo động lực cho bản thân. Cô cũng chia sẻ rằng những hình ảnh này đều được cô đăng lên trang cá nhân để những ai còn băn khoăn có nên nâng mũi không sớm đưa ra quyết định để có được sự tự tin giống như cô hiện tại.
 

lot-xac-nho-phau-thuat-tham-myc

Thu Thủy trước và sau nâng mũi và chỉnh răng

Từ những hình ảnh chân thực về màn lột xác của Thu Thủy, chúng ta có thể khẳng định rằng bất cứ ai cũng có quyền làm đẹp chỉ là ai có can đảm để thay đổi diện mạo không mà thôi.

nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.