• Trang chủ
 • Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? - Chuyên gia giải đáp
 • Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? - Chuyên gia giải đáp

  Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là một trong những câu hỏi mà Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana thường xuyên nhận được trong thời gian qua. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  Mũi là bộ phận nằm vị trí trung tâm trên khuôn mặt, vì vậy mỗi tác động lên mũi dù nhỏ cũng trở thành nỗi băn khoăn lớn. Với những người có cánh mũi thô, to bè kém duyên thường tìm đến giải pháp thu nhỏ cánh mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn với hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh. ​Hiện nay để thu nhỏ cánh mũi có hai phương pháp phổ biến đó là: Phẫu thuật và không phẫu thuật. Hãy cùng phân tích cụ thể về từng phương pháp để giải đáp cho thắc mắc “thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không”.

  Cơ địa của mỗi người ảnh hưởng lớn đến vấn đề có để lại sẹo sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay không

  Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn với hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh
   

  1. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?


  Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là phương pháp sử dụng dao kéo với kỹ thuật cuộn hoặc cắt cánh mũi (Tùy vào từng trường hợp sẽ có lựa chọn sao cho hợp lý nhất). Theo các chuyên gia, cũng giống như các phương pháp phẫu thuật khác, việc cắt bỏ chân cánh mũi có nguy cơ để lại sẹo. Mức độ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vết sẹo phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, cơ địa và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật.

  Tùy thuộc cơ địa của từng người

  Mỗi cơ địa khác nhau sẽ có kết quả thu gọn cánh mũi khác nhau. Với trường hợp cơ địa sẹo thì điều này sẽ không tránh khỏi sau khi thực hiện nếu như lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện kém chuyên môn.


  Những yếu tố quyết định tới vấn đề thu gọn cánh mũi để lại sẹo không?

  Thu gọn cánh mũi sẽ không để lại sẹo nếu lựa chọn bác sĩ, đơn vị thẩm mỹ uy tín

  Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định

  Mặc dù thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng rất cần bác sĩ có đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn giỏi. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không. Ví dụ: Vết cắt thiếu độ tinh tế dẫn đến khâu đóng vết mổ phức tạp, việc để lại sẹo xấu là yếu tố tất yếu. Bởi vậy, trước khi thực hiện bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ bác sĩ thực hiện đồng thời lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc

  Sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nếu không có cách chăm sóc tốt thì nguy cơ để lại sẹo rất cao. Thậm chí vết thương còn gây ra hiện tượng mưng mủ. Bởi vậy, trong thời gian chờ lành vết thương, bạn nên kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà,…và có chế độ chăm sóc thật tốt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
   

  2. Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có để lại sẹo không?


  Nếu như với phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn sẽ phải lo lắng về vấn đề để lại sẹo thì với thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin khi làm đẹp khi 100% không để lại sẹo.

  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ đảm bảo 100% không để lại sẹo

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp độc quyền tại Dr.Hana

  Hiện nay, thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn đúng chuẩn, thời gian duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra, với phương pháp này bạn sẽ được điều chỉnh độ rộng của cánh mũi ngay trong quá trình bác sĩ thực hiện, tránh tuyệt đối tình trạng lỗ mũi lệch, thiếu cân đối, không như ý muốn.

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ mũi duy nhất chỉ có tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Do đó bạn cần lưu ý về địa chỉ khi đi làm đẹp.

  Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã giải đáp được vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không để từ đó an tâm đi thực hiện. Để được hỗ trợ nhanh nhất về các dịch vụ thu gọn cánh mũi, nâng mũi, hãy gọi ngay tới số Hotline: 0901.223.688 - các chuyên gia của Dr.Hana sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

  thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo khôngXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.