• Trang chủ
 • Thông tin từ A đến Z về thu nhỏ cánh mũi nội soi bạn nên biết
 • Thông tin từ A đến Z về thu nhỏ cánh mũi nội soi bạn nên biết

  Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là giải pháp mang đến dáng mũi hoàn mỹ. Vậy giải pháp này có an toàn? Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào? Chi phí 1 lần thực hiện giá bao nhiêu?

  Thu nhỏ cánh mũi nội soi được đánh giá là một trong những phương pháp giúp lấy lại dáng mũi thon gọn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Bởi vậy, những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là những mảnh ghép giúp bạn bổ sung kiến thức thu gọn cánh mũi nội soi toàn thiện nhất.

  Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Thế nào là hình dạng lý tưởng của cánh mũi?
  Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Thế nào là hình dạng lý tưởng của cánh mũi?

  1. Thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì?

  Cũng giống như những phương pháp thông thường, thu nhỏ cánh mũi nội soi giúp khắc phục tình trạng mũi to, bè, cánh mũi rộng. Chỉ khác, đây là phương pháp phẫu thuật nhưng sử dụng những thiết bị nội soi tiên tiến, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, đem lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

  Trong quá bác sĩ tiến hành thủ thuật, nhờ vào camera được gắn ở đầu thiết bị nội soi mà hình ảnh bên trong mũi được phóng đại rất rõ nét. Do đó, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được chính xác, đảm bảo an toàn và dễ dàng hơn.

  Thu gọn cánh mũi nội soi có 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  Thu gọn cánh mũi nội soi: Kỹ thuật cắt cánh mũi
  Kỹ thuật cắt cánh mũi

  • Cắt cánh mũi: Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở rãnh tiếp giáp giữa má với cánh mũi rồi lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt đi phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài.
  Thu gọn cánh mũi nội soi: Kỹ thuật cuộn cánh mũi
  Kỹ thuật cuộn cánh mũi
  • Cuộn cánh mũi: Kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp mũi to và mỏng. Khi thực hiện thì bác sĩ sẽ kéo chân cánh mũi vào bên trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ để khâu bóp hai bên cánh mũi lại.

   

  2. Những ai phù hợp với thu nhỏ cánh mũi nội soi?

  Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là cánh mũi phải thon gọn, nằm ở vị trí chuẩn cao hơn trụ mũi và không bị xệ xuống. Chính vì vậy, những khách hàng nằm trong các trường hợp dưới đây có thể tham khảo phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi khuôn mặt trở nên hài hòa hơn:

  - Cánh mũi phồng hoặc hỉnh lên, lỗ mũi to…

  - Cánh mũi dày, to bè, bị xệ, quặp, lệch hoặc phì đại. 

  - Đã phẫu thuật bị hỏng và biến dạng.

  - Mong muốn sở hữu dáng mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.
   

  3. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

  Tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín, toàn bộ quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi được diễn ra an toàn theo một trình tự được Bộ Y tế phê chuẩn như sau:

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  Đây là bước khá quan trọng nhằm xác định tình trạng hiện tại của mũi để đưa ra giải pháp thu nhỏ mũi hiệu quả tối ưu.​

  Bước 2: Tiến hành gây tê, sát khuẩn
  Sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn, tránh vi khuẩn xâm nhập. Gây tê giúp bạn không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.​

  Bước 3: Tiến hành thu gọn cánh mũi
  Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi để thực hiện:

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu?
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào?

  - Trường hợp cánh mũi quá dày và to: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi, sau đó khâu thẩm mỹ giúp tránh để lại sẹo.

  - Trường hợp mũi rộng, nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước và khâu vạt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Có thể thấy rằng, quy trình nâng mũi chuẩn theo Bộ Y tế được thực hiện chuyên nghiệp và có sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ tiên tiến sẽ giúp yên tâm.

   

  4. Thu nhỏ cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

  Chi phí thu nhỏ cánh mũi ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ cũng có ít nhiều sự chênh lệch. Tuy nhiên, giá nâng mũi nội soi cũng chỉ dao động trong khoảng 6 triệu - 10 triệu đồng. Điều này tùy thuộc vào kỹ thuật cũng như công nghệ áp dụng.

  Trên đây là những thông tin cần thiết về thu nhỏ cánh mũi nội soi. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như đưa ra quyết định tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Thu gọn cánh mũi nội soi chi phí mất bao nhiêu tiền?

  Thu gọn cánh mũi nội soi chi phí mất bao nhiêu tiền?

   

  5. Những hạn chế khi thu nhỏ cánh mũi nội soi

  Tuy được đánh giá là phương pháp thu gọn cánh mũi khá toàn diện khi hạn chế xâm lấn tối đa. Tuy nhiên, thu nhỏ cánh mũi nội soi vẫn là 1 phương pháp cần nhờ đến dao kéo. Do đó, kết quả cuối cùng của phương pháp này vẫn phụ thuộc lớn vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

  Ngoài ra, sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi, khách hàng vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi nhất định. Như vậy, đây vẫn chưa thực sự là phương pháp hoàn hảo nhất.

   

  6. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiệu quả hiện nay


  Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi không xâm lấn tuyệt đối đã ra đời. Phương pháp này có tên gọi là: Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana (đơn vị thẩm mỹ áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi uy tín). Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt nhằm luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ cánh mũi 2 bên của khách hàng.

  Sau đó, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới cánh mũi, néo căng và gắn các đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn với nhau rồi cố định ở màng xương hàm. Nhờ tác động trên, toàn bộ da và cơ cánh mũi 2 bên của khách hàng sẽ được thu gọn lại như mong muốn.


   Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang rất được ưa chuộng
  Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang rất được ưa chuộng
   

  Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  - Cho cánh mũi đẹp, mềm mại ngay tức thì.

  - Không can thiệp, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

  - An toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

  - Cho kết quả đẹp vĩnh viễn với lõi collagen.

  Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như đưa ra quyết định tốt nhất khi có ý định thu gọn cánh mũi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi hay thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901 223 688 để được giải đáp thông tin chi tiết nhất.

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.