• Trang chủ
 • Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?
 • Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?

  Bên cạnh kỹ thuật thực hiện thì "thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? bao lâu thì đẹp tự nhiên?" cũng nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.
   

  1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp?


  Quá trình thu gọn cánh mũi chỉ có can thiệp tới phần da thừa chứ không tác động gì tới phần cấu trúc mũi, không làm ảnh hưởng đến chức năng bên trong của mũi nên đảm bảo tính an toàn cao và hạn chế để lại sẹo. Do đó sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên thu gọn cánh mũi có 2 hình thức: Phẫu thuật và không phẫu thuật. ​Ứng với mỗi hình thức thì thời gian lành thương, hết sưng và mũi đẹp tự nhiên sẽ khác nhau.

  Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mất 7-10 ngày mũi sẽ lành và đẹp tự nhiên

  1.1. Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi

  Theo các bác sĩ, phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể bị sưng nhẹ trong 1-3 ngày. Bởi vậy, bạn có thể chườm nước lạnh, nhẹ nhàng vào vùng vết thương trong 1-2 ngày đầu và chườm khăn ấm trong những ngày tiếp theo để các mạch máu được lưu thông tốt hơn. Sau 7-10 ngày, vết thương vùng cánh mũi sẽ lành hẳn lại và bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên.
   

  2.2. Với thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật điển hình mang nhiều ưu điểm vượt trội. So với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phương pháp này giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, mất cân đối mà không cần cắt bỏ cánh mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ luồn và gắn chặt vào vùng da và cơ cánh mũi, sử dụng kỹ thuật kéo căng giúp thu nhỏ theo ý muốn.
   

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bao lâu thì lành và đẹp?
  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật nhanh lành hơn, chỉ mất 3-5 ngày 

  Việc thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật nhanh lành hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, thời gian lành chỉ dao động trong khoảng từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, để dáng mũi được ổn định hoàn toàn, bạn cũng cần thời gian để sợi chỉ bám chắc vào da. Muốn khoảng thời gian này được rút ngắn, bạn nên lưu ý những lời căn dặn của bác sĩ như: Tránh va đập vào vùng mũi, có chế độ ăn uống hợp lý,…
   

  2. Thu gọn cánh mũi ở đâu đảm bảo an toàn?


  Thời gian để mũi lành và đẹp sau khi thu gọn cánh mũi không chỉ phụ thuộc vào phương pháp, cơ địa từng người mà còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi đơn vị, bác sĩ thực hiện. Do vậy, dù lựa chọn cách thu nhỏ cánh mũi nào, bạn cũng nên tham khảo và chọn địa chỉ thu nhỏ cánh mũi uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả mỹ mãn nhất.

  Từ những thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu rõ được vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên. Chắc chắn rằng, khi lựa chọn phương pháp tốt và tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thú và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

  Chúc bạn thành công!
   

  >>>Bạn nên xem: Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.