Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Chị Minh - 35 tuổi

28/11/2016 16:17

Thưa bác sĩ! Tôi muốn thu gọn cánh mũi để khắc phục nhược điểm cánh mũi to, rộng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn và có nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề an toàn cũng như thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Chào Chị Minh!

Rất cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về cho Viện Thẩm mỹ Dr.Hana. Với băn khoăn "thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không?" của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn cánh mũi to bè, mất cân đối đem lại dáng mũi thon gọn và thanh tú. Hiện nay có rất nhiều phương pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp như: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật. Với mỗi phương pháp đem lại kết quả cũng như khả năng tác động khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về từng phương pháp một cách chi tiết nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi 

thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong

Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện sao cho phù hợp nhất.

-Nếu khách hàng sở hữu dáng mũi to bè, cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ cắt đi một phần và cuộn vào bên trong sao cho không để lộ sẹo.

-Nếu trường hợp đầu mũi thấp, cánh mũi bè, bác sĩ sẽ cuộn lại để nâng cao đầu mũi lên và tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp cân đối với gương mặt.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong môi trường vô trùng, đảm bảo không gây viêm nhiễm. Cùng với đó là kỹ thuật thực hiện vô cùng khéo léo của bác sĩ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khonga

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao. Với ưu điểm tạo dáng mũi không cần cắt bỏ phần da và cơ cánh mũi, phương pháp này đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng sợ đau, sợ sưng, sợ biến chứng khi sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn 2 đầu chỉ vào da và cơ cánh mũi, sau đó kéo căng giúp tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp theo ý muốn của khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. 

Trên đây là thông tin về những phương pháp làm nhỏ cánh mũi hiệu quả, an toàn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp chị hiểu rõ về từng phương pháp và giải đáp được câu hỏi “Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?”. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn miễn phí.

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Hỏi đáp chuyên gia