Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, đẹp tự nhiên

Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là xu hướng làm đẹp không cần động chạm dao kéo, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi to, bè… trở nên thon gọn, thanh thoát.

Phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật đẹp hoàn hảo chỉ mất 30 phút

 • Phương pháp thực hiện

Đây là phương pháp sử dụng loại chỉ không tiêu y tế được sản xuất tại Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. 2 ưu điểm nổi bật nhất của loại chỉ này đó là không tự tiêu và có thành phần tương thích cao với cơ thể người. Bởi vậy, nó đảm bảo không xảy ra tình trạng đào thải trong quá trình sử dụng mang lại hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Sau đó, luồn ngầm các sợi chỉ dưới da và thực hiện thao tác néo căng, định hình gắn chặt chúng vào màng xương hàm. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng được thu gọn như ý muốn. 

Sau khi luồn chỉ một tháng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, các sợi chỉ sẽ kích hoạt và làm điểm tựa cho các tổ chức collagen phát triển thành lớp vỏ collagen mà lõi là chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp chiếc mũi trở nên đẹp hơn. 

 • Ai nên thực hiện phương pháp này?
 1. Những người có cánh mũi to, không thon gọn
 2. Độ tuổi từ 18 trở lên, không phân biệt nam nữ
 3. Đã từng thu gọn cánh mũi bằng phương pháp khác nhưng không thành công.

  Ai nên thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ?

Ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT: Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật nên không gây sưng tím, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện.

CHO PHÉP ĐIỀU CHỈNH ĐỘ RỘNG CÁNH MŨI THEO Ý MUỐN: Với cơ chế làm thon gọn cánh mũi bằng thao tác néo căng định hình các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp này cho phép điều chỉnh kích thước giữa 2 chân cánh mũi ngay trong quá trình thực hiện. 

CÁNH MŨI ĐẸP MỀM MẠI, TỰ NHIÊN: Các bác sĩ với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối với trên gương mặt của mỗi người.

BỀN ĐẸP VĨNH VIỄN VỚI LÕI COLLAGEN: Một tháng sau khi thu gọn cánh mũi, các sợi chỉ không tiêu sẽ kích hoạt collagen giúp mũi đẹp và bền vững hơn.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG: Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thon gọn và cân đối. Khoảng thời gian này chỉ bằng một nửa so với phương pháp phẫu thuật nhưng hiệu quả mang lại có phần vượt trội và tự nhiên hơn rất nhiều. 

ỨNG DỤNG VÀ THỰC HIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HANA: Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp độc quyền chỉ có tại Dr.Hana. Đây là phương pháp được ứng dụng thành công mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.

quy trình thực hiện

Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 • A – Thu nhỏ cánh mũi bên phải

Bước 1 (02 phút): Sát khuẩn

 • Sát khuẩn da mặt bằng dung dịch sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bước 2 (02 phút): Gây tê

 • Bác sĩ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện 

 • Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt 1 đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi hai bên của khách hàng.
 • Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới cánh mũi bằng kỹ thuật đặc biệt.

Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh sửa mũi

 • Bác sĩ sử dụng kỹ thuật néo căng và gắn hai đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau, sau đó cố định trên màng xương hàm trên bên phải.
 • Bước này là bước quyết định đến độ rộng giữa hai chân cánh mũi theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng.

Bước 5 (02 phút): So sánh và kiểm tra kết quả:

 • Cho khách ngồi dậy soi gương để xem hình ảnh sau thu gọn cánh mũi.
 • B – Thực hiện thu nhỏ cánh mũi bên trái

Quy trình thực hiện tương tự như bên phải

Kết quả sau thực hiện

Ảnh trước và sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật của khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của khách hàng
Sự thay đổi sau khi thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi bằng chỉ của khách hàng
* Video cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện xong 

lưu ý sau khi thẩm mỹ

 • Sau khi điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhói tuy nhiên đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Sau 1 – 2 tuần, những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
 • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau quá trình thực hiện.
 • Trong thời gian đầu, phần chân cánh mũi chưa ổn định, do đó bạn không nên va đập mạnh vào vùng mũi 
 • Kiêng ăn các loại thực phẩm như thịt gà, hải sản, thịt bò, rau muống…
 • Sau 1 tháng thực hiện, thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong cơ thể mang lại kết quả duy trì tối ưu.

Xem thêm: Chi phí thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Đăng ký tư vấn

E.g., 19-06-2018
E.g., 21:30
Hãy gọi 0901.223.688 để được hỗ trợ
Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với Dr HANACảm nhận khách hàng
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...