• Trang chủ
 • Thực hư việc nhịn miệng sau khi nâng mũi
 • Thực hư việc nhịn miệng sau khi nâng mũi

  Dáng mũi đẹp, sống mũi tự nhiên ngoài yếu tố tay nghề của bác sĩ phải kể đến chế độ kiêng khem khoa học theo chuẩn yêu cầu của bác sĩ sau hậu phẫu.

  Đã có không ít trường hợp sau khi nâng mũi để lại rất nhiều biến chứng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng. Để hạn chế những rủi ro gần như vô lý “chỉ vì đồ ăn”. Bạn hãy đọc ngay thông tin sau để biết hậu sau phẫu thuật nâng mũi xong nên ăn gì.

  iến chứng sau nâng mũi để lại hậu quả rất nặng nề

  Biến chứng sau nâng mũi để lại hậu quả rất nặng nề

  1. Biến chứng sau nâng mũi, nguyên nhân do đâu?

  “Bác sĩ dặn một đằng, khách hàng làm một nẻo”

  Sau khi phẫu thuật bác sĩ nào cũng sẽ dặn bệnh nhân về chế độ ăn uống sau hậu phẫu để giảm tỷ lệ biến chứng cho mũi.

  Đã có rất nhiều khách hàng trước mặt bác sĩ “vâng vâng, dạ dạ”  nhưng khi về đến nhà trước những cám dỗ không thể chối từ của thức ăn đã quên luôn những lời “vàng ngọc”. Có những khách hàng bỏ luôn chế độ kiêng khem. Và hậu quả là điều không thể tránh khỏi. Đã có chị em nào nâng mũi tại 1 cơ sở thẩm mỹ sau đó lại quay lại chính cơ sở sở đó để sửa lại múi chỉ vì “ham ăn”. Những cũng không ít vì xấu hổ nên “lặn tăm” đến cơ sở khác mà âm thầm sửa chữa.

  Do đó, chị em đừng chủ quan chuyện ăn uống, kiêng khem sau hậu phẫu nâng mũi. Vì người chịu hậu quả không ai khác chính là bạn.

  2. Những ca “dở khóc, dở cười” sau nâng mũi chỉ vì không “nhịn được miệng

  - Mũi bỗng dưng sưng phù, mưng mủ

  Khách hàng với chiếc mũi sưng vù vì nghiện đồ nếp

  Khách hàng với chiếc mũi sưng vù vì nghiện đồ nếp

  Đã có rất rất nhiều trường hợp mũi bị sưng phù, mưng mủ sau khi nâng mũi chỉ được vài ngày ngắn ngủi. Khi rơi vào trường hợp đó chị em chỉ biết tìm đến cơ sở thẩm mỹ mình đã làm với mục đích “tìm cho ra được nguyên nhân” hay “ăn vạ” bác sĩ. Trong khi có rất ít khách hàng dành thời gian để nghĩ lại mình đã thực hiện chế độ ăn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, hay nắm rõ nâng mũi phải kiêng những gì chưa?

  Sau hậu phẫu nâng mũi tuyệt đối không được đồ nếp, rau muống ít nhất từ 3 tuần đến 1 tháng vì đồ nếp khiến vết thương sưng viêm và mưng mủ. Do đó, nếu bạn đã lỡ ăn đồ nếp, rau muống trong khoảng thời gian “đèn đỏ” thì bạn đã tự hại mình.

  - Mũi đỏ ửng, ngứa ngáy, vết mổ loang lổ chỗ trắng chỗ tối, da vùng mũi không đều…

  Là những biến chứng rất thường gặp sau nâng mũi do không kiêng các thực phẩm: Đồ hải sản, trứng, thịt gà, thị bò, thức ăn cay nóng.

  Khi đã chọn nâng mũi bạn hãy “nhịn miệng” với các thực phẩm này

  Khi đã chọn nâng mũi bạn hãy “nhịn miệng” với các thực phẩm này

  Phẫu thuật nâng mũi suy cho cùng dù ít hay nhiều vẫn là dùng“dao kéo” để xử lý khuyết điểm ở mũi do đó chế độ ăn uống luôn được xếp vị trí thứ 2 sau tay nghề của bác sĩ. Bạn đừng nghĩ rằng bạn sau phẫu thuật là bạn đã có chiếc mũi xinh. Chiếc mũi chỉ thực sự hoàn thiện khi bạn làm đúng theo chế độ kiêng khem hậu phẫu.

  Chỉ với các ví dụ về những biến chứng hậu nâng mũi bạn có thể thấy được vai trò rất quan trọng của việc kiêng khem sau nâng mũi mà bạn phải biết và tránh “sai lầm ngớ ngẩn” này. Hy vọng với những chị em có các câu hỏi về vấn đề nâng mũi phải kiêng những gì? đã tìm được câu trả lời cho mình.

   Xem thêm thông tin chi tiết:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.