• Trang chủ
 • “Tỉ lệ vàng” quyết định đến dáng mũi của chủ nhân như thế nào?
 • “Tỉ lệ vàng” quyết định đến dáng mũi của chủ nhân như thế nào?

  Trong phẫu thuật nâng mũi yếu tố quyết định dáng mũi đó có đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào tiêu chí hài hòa, cân đối trên gương mặt. Cùng xem tỉ lệ vàng mà các chuyên gia đưa ra là gì?
   

  Nâng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

  Nâng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn
   

  Tiêu chuẩn “vàng” mang đến độ phù hợp cao

   

  Một chiếc mũi cao có thể đẹp với người này nhưng lại trở thành thất bại với người khác nếu nó thiếu đi sự cân đối với các đường nét trên gương mặt. Vì vậy, tỉ lệ vàng về dáng mũi là thước đo chuẩn đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Theo các chuyên gia, những tiêu chí cần được đảm bảo đó là:

  - Chiếc mũi có độ cong mềm mại hình chữ S từ đầu mũi đến đỉnh mũi. 

  - Chóp mũi cao hướng đến mắt người dùng, đầu mũi có dáng chữ A và thon gọn cân đối với gương mặt. Độ cao của sống mũi thường từ 9-11mm.

  - Khoảng cách từ đáy mũi đến môi trên của bạn đúng bằng ½ khoảng cách từ môi dưới đến cằm. 

  - Chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài của gương mặt, mũi chiếm vị trí ở giữa 

  - Độ rộng của cánh mũi bằng với chiều dài của mắt.

  - Độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi 

  - Góc giữa chóp mũi và nhân trung từ 90 - 100 độ 
   

  Thế nào là mũi chuẩn tỷ lệ vàng?

  Thế nào là mũi chuẩn tỷ lệ vàng?

  Nhờ những tỉ lệ này gương mặt trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Có thể thấy rằng để tạo ra một dáng mũi đẹp phù hợp rất cần đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về lĩnh này và bắt kịp những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
   

  Thực hiện nâng mũi S-line chuẩn tỉ lệ vàng ở đâu?

   

  Chính những ưu điểm về một dáng mũi đẹp toàn diện, nâng mũi S-line dù đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay nó vẫn giữ vững vị trí “ngôi vương” của mình. Do đó có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên, hiện nay có không ít những địa chỉ kém uy tín chưa được cấp phép hoạt động. Những cơ sở này thường không đáp ứng chuẩn theo tỉ lệ vàng và không được đảm bảo về tính an toàn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, trước khi thẩm mỹ nâng mũi bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất.
   

  Trước khi nâng mũi bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thực hiện

  Trước khi nâng mũi bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thực hiện 

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những cơ sở hàng đầu đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và cho phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ giỏi như chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân người có hơn 20 năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ, tiến sĩ Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu chuyên môn cao am hiểu về các tiêu chuẩn tỉ lệ của mũi giúp đem lại dáng mũi phù hợp cho mỗi cá nhân. Bởi vậy, bạn có thể thực hiện nâng mũi tại đây.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về một dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Hy vọng rằng bạn sẽ bắt kịp xu hướng làm đẹp này để sở hữu dáng mũi đẹp phù hợp phong cách và trở nên thời thượng hơn.

  phẫu thuật nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.