Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá của từng chất làm đầy

Tiêm nâng mũi chi phí hết bao nhiêu tiền? Liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Xem ngay bảng giá tiêm nâng mũi mới nhất tại bài viết.

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu filler được lựa chọn cũng như dung tích sử dụng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá mới nhất để bạn có thể nắm được thông tin rõ nhất. 


1. Các chất làm đầy hiện có trên thị trường

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ không ít nhà sản xuất tung ra thị trường các chất làm đầy (filler) khác nhau. Dưới đây là một số những dạng chất làm đầy bạn có thể sử dụng để tiêm nâng mũi.

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?

1.1. Nhóm chất filler chứa Hyaluronic Acid

Đại diện trong nhóm này có filler Restylane, Juvederm. Nó chứa các phân tử  ngậm nước, giúp gia tăng thể tích mô thông qua hiện tượng hydrat hóa. Nhờ vậy, khi được tiêm vào mũi sẽ đẩy sống mũi lên cao hơn. Những chất làm đầy thuộc nhóm trên thường cho kết quả nâng mũi từ 6 - 12 tháng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Juvederm giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chất làm đầy Juvederm giá bao nhiêu?

1.2. Nhóm chất làm đầy chứa Calcium hydroxylapatite

Radiesse, Aquamid là hai chất nổi bật nhất trong nhóm này. Chúng chứa Calcium hydroxyl apatite – phân tử tương tự như canxi có trong xương và răng của người. Ngoài ra, theo nghiên cứu, Radiesse cũng như Sculptra Aesthetic đều có khả năng kích thích collagen. Do vậy, bạn có thể nâng cao sống mũi nhờ các chất làm đầy trên để sở hữu dáng mũi cao trong 12 - 18 tháng.


1.3. Chất làm đầy tổng hợp

Các dạng filler này có thành phần được tổng hợp tử rất nhiều chất khác nhau bao gồm cả thành phần tự nhiên và hóa học. Do đó thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi sẽ dài hơn. Hiện nay, chúng có tên gọi khác là chất làm đầy bán vĩnh viễn. Hiệu quả duy trì trong cơ thể người lên tới 3 năm.

Nâng mũi bằng chất làm đầy tổng hợp có an toàn không? hết bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chất làm đầy tổng hợp có an toàn không? hết bao nhiêu?


2. Tiêm nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu?

Chi phí luôn thuộc nhóm những yếu tố tác động đến quyết định thẩm mỹ của mỗi người. Do đó, tiêm nâng mũi giá bao nhiêu cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vậy, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá của một số chất làm đầy hiện có trên thị trường. 

Chất làm đầy

Chi phí/1cc (đồng)

Filler mũi bằng Juvederm (USA)

11.000.000

Filler mũi bằng Restylane (Thụy Điển)

9.000.000

Filler mũi bằng Dermalax (Hàn Quốc)

8.000.000

Filler mũi bằng Aquamid (Đan Mạch)

18.000.000

Filler mũi bằng Hyafilia (Hàn Quốc)

8.000.000

Bảng giá của một số chất làm đầy trên thị trường

Ngoài chênh lệch giữa chi phí 1cc chất làm đầy, giá nâng mũi filler là bao nhiêu còn dựa trên tình trạng mũi của mỗi người. Theo đó, sống mũi càng thấp, lượng filler được bác sĩ sử dụng càng nhiều. Điều này, kéo theo chi phí thực hiện gia tăng. Bởi vậy, muốn biết chính xác số tiền cần phải bỏ ra để tiến hành phương pháp trên, bạn nên đến trực tiếp đơn vị thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn. 


3. Những tác hại khi nâng mũi bằng chất làm đầy giả

Mặc dù chi phí có tác động rất lớn đến quyết định thẩm mỹ nâng mũi nhưng bạn cũng không nên ham rẻ mà lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng. Bởi giá thành khi tiêm filler nâng mũi sẽ không còn là quan trọng nếu kết quả nhận được ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một số nguy hại bạn cần biết nếu sử dụng filler giả. 

Những tác hại khôn lường khi nâng mũi bằng chất làm đầy giả

Những tác hại khôn lường khi nâng mũi bằng chất làm đầy giả


- Vùng mũi dễ vón cục làm mất tính thẩm mỹ.

- Viêm nhiễm, hoại tử do filler không tương thích với cơ thể người.

- Mũi biến dạng ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh vấn đề tiêm nâng mũi filler giá bao nhiêu. Mong rằng, dựa vào đây, bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu an toàn với mức chi phí phù hợp nhất. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.