• Trang chủ
 • “Tiễn” dáng mũi cũ đón chào năm mới
 • “Tiễn” dáng mũi cũ đón chào năm mới

  Bạn sẽ không còn phải đau đầu che giấu khuyết điểm gương mặt bằng những dụng cụ trang điểm hay tìm kiếm góc chụp phù hợp tránh lộ chiếc mũi ngắn, to bè làm mất thẩm mỹ nữa vì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giúp bạn khắc phục được điều đó và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi lựa chọn làm đẹp những ngày cận Tết.

  • Nhu cầu chỉnh hình nhan sắc trước Tết tăng cao

  Nâng mũi trước Tết là nhu cầu rất lớn của nhiều chị em phụ nữ

  Nâng mũi trước Tết là nhu cầu rất lớn của nhiều chị em phụ nữ

  Rất nhiều người muốn chỉnh hình dáng mũi với hy vọng “cộng điểm” nhanh chóng cho nhan sắc, tìm kiếm sự tự tin, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên Đán đang tới gần. Tuy nhiên, ước muốn nhanh chóng bị “dập tắt” bởi vô số lý do khách quan: Tâm lý lo sợ phẫu thuật dao kéo sẽ gặp nhiều biến chứng hay thời gian nghỉ dưỡng lâu, không kịp thời gian du xuân. Một số chị em chỉ có dịp rảnh rỗi vào cuối năm tranh thủ “tút lại” dung mạo bên ngoài, phải làm thế nào để lựa chọn được một phương pháp thay đổi dáng mũi nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Lúc này, dịch vụ nâng mũi không xâm lấn tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana được ví như “vị cứu tinh” giúp hàng nghìn khách hàng trở nên hoàn hảo.

  • Lý do vì sao nên nâng mũi không phẫu thuật tại Dr.Hana?

  Mô phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
  Mô phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm còn tồn đọng của các hình thức nâng mũi truyền thống khác, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được các chuyên gia đánh giá vô cùng tích cực. Dưới đây là một số lý do khiến bạn phải nhanh chóng đăng ký ngay một suất làm đẹp trước Tết để sở hữu diện mạo hoàn hảo nhất.

  Thời gian thực hiện nhanh chóng

  Trung bình, một ca phẫu thuật nâng mũi phải mất từ 60-90 phút tùy thuộc độ khuyết điểm của khách hàng, thế nhưng đối với thẩm mỹ mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn chỉ cần dành ra 30 – 40 phút là đã có ngay một dáng mũi đẹp như mong muốn.

  Không cần phẫu thuật

  Đây là phương pháp không xâm lấn, bác sĩ chỉ sử dụng duy nhất chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ và dụng cụ chuyên dụng để thực hiện cân chỉnh phần mô cơ da sụn mũi đồng thời néo căng, gắn chặt đầu chỉ với nhau, từ đó sẽ tạo hình theo tính toán ban đầu, đúng với nguyện vọng của khách hàng.

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp hoàn hảo trước dịp tết Nguyên Đán

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp hoàn hảo trước dịp tết Nguyên Đán

  Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Thời gian nghỉ dưỡng trở thành vấn đề lớn đối với những người chỉ có thể tranh thủ chút thời gian rảnh rỗi cuối năm để “trùng tu sắc đẹp”. Lúc này, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp hoàn hảo nhất. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần lưu lại nghỉ ngơi, có thể hoạt động sinh hoạt như bình thường. “Điểm cộng” này sẽ được nhiều người cân nhắc lựa chọn trước thềm Tết Nguyên Đán đang cận kề.

  Với những lý do trên, bạn đã biết vì sao nên chọn nâng mũi không phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để làm đẹp đón Tết rồi phải không?. Nếu có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, vui lòng gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để được trực tiếp đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ tư vấn tận tình.

   Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.