• Trang chủ
 • Tiêu chí đánh giá tướng mũi giàu sang ở phụ nữ
 • Tiêu chí đánh giá tướng mũi giàu sang ở phụ nữ

  Xem ngay tướng mũi giàu sang của phụ nữ dưới đây để biết được vận mệnh của mình. Bao nhiêu % chị em tự tin bản thân đang sở hữu một chiếc mũi chuẩn, đẹp. Còn bao nhiêu chị em tự ti với khuyết điểm này? Chiếc mũi nếu được đưa ra đánh giá trên góc độ thẩm mỹ và nhân trắc học sẽ đúc kết được tỷ lệ “vàng” mang đến vân mệnh tốt cho phụ nữ.

  Theo nhân trắc học, đàn bà sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn tỷ lệ với khuôn mặt được nhận được cả đời gặp nhiều phú quý, giàu sang.

  1. Mũi đạt tỷ lệ vàng theo nhân trắc học

   

  Chiếc mũi đạt tỷ lệ vàng theo nhân trắc học:

  Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ.

  Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt với tiêu chuẩn góc tạo bởi trụ mũi - môi trên ở nữ giới là 100 - 105 độ, Góc tạo bởi sóng mũi, giữa hai chân mày và 2 mắt khoảng 120 -140 độ. Góc tạo bởi chóp mũi với môi trên từ 90 – 100 độ.

  Sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

  Tỷ lệ vàng chiếc mũi theo góc độ nhân trắc học

  Tỷ lệ vàng chiếc mũi theo góc độ nhân trắc học

  2. Phụ nữ có tướng mũi giàu sang

  Chiếc mũi đẹp phải được đo đạc theo tỷ lệ vàng của nhân trắc học. Nhìn chung tiêu chí đánh giá chiếc mũi đẹp dựa trên việc tính toán về chiều dài mũi với chiều khuôn mặt, dáng mũi, lỗ mũi, độ dày cánh mũi đạt những tiêu chuẩn đo đạc sau thì được xếp vào chiếc mũi đạt tỷ lệ vàng.

  Nhân trắc học xuất hiện từ rất lâu nhưng các ứng dụng của nhân trắc học thường được ứng dụng trong kiến trúc, thiết kế đồ dùng sinh hoạt… mà chưa được đưa và ứng dụng trong thẩm mỹ, đo đạc tỷ lệ cơ thể, đường nét trên hình thể.

  Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn thường có tướng phú quý, giàu sang

  Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn thường có tướng phú quý, giàu sang

  Đòi hỏi thực tế đã đưa các kết quả nhân trắc học ứng dụng nhiều hơn và rộng rãi hơn trong thẩm mỹ, tiêu chí đánh giá cho các cuộc thi sắc đẹp…

  Theo nhân trắc học phụ nữ sở hữu chiếc mũi đạt tỷ lệ vàng thường có tướng vượng phu, phú quý, một đời giàu sang. Sống mũi cao mang đến cho chủ nhân nhiều tài lộc trên đường công danh. Chóp mũi tròn đầy, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ giúp tướng mạo người đàn bà trở nên cao sang, quý phái.

   

  3. Phẩm chất của phụ nữ sở hữu chiếc mũi giàu sang

  Ngoài ra người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát còn mang lại nhiều tài lộc cho chồng, cho con. Giỏi giao tiếp, thông minh và tinh tế là những điểm nổi trội nhất về phẩm chất của kiểu phụ nữ này.

  Nếu bạn đang yêu hoặc cố một bà vợ sở hữu số đo vàng tỷ lệ chiếc mũi thì bạn biết mình may mắn đến nhường nào rồi đó. Việc bạn cần làm là yêu thương và giúp cho nhan sắc đó ngày càng mặn nồng theo thời gian.

   

  4. Vận  mệnh chung của những chị em sở hữu chiếc mũi tẹt, hếch

  Nếu chị em nào đang sở hữu chiếc mũi có đặc điểm trên cũng không nên quá buồn hay thất vọng. Nếu chị em cẩn trọng xem lại tài vận, đường nét khuôn mặt để có cách đánh giá tổng quan chính xác nhất.

  Nhân trắc học không đánh giá cao tướng mũi tẹt

  Nhân trắc học không đánh giá cao tướng mũi tẹt

  Trên thực tế có rất rất nhiều phụ nữ đã sửa mũi vì nhận định sửa mũi định hướng nhân trắc học giúp học cải thiện vận mệnh rất tốt. Sau khi sửa mũi thành công không chỉ nhan sắc mà tài vận cũng “lên như diều gặp gió”. Chính vì thế, chị em có thể nhờ đến những giải pháp thẩm mỹ mũi để khắc phục. Nếu đang thắc mắc về việc sửa mũi khoảng bao nhiêu tiền? Bạn hãy liên hệ đến hotline 0901.223.688 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.