• Trang chủ
 • Tìm hiểu những nguyên nhân khiến lỗ mũi to và cách khắc phục
 • Tìm hiểu những nguyên nhân khiến lỗ mũi to và cách khắc phục

  Lỗ mũi to không chỉ hình thành do nguyên nhân di truyền mà còn ảnh hưởng rất lớn từ những thói quen xấu. Vậy những yếu tố đó là gì và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
   

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ mũi bị to

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ mũi bị to
   

  Những nguyên nhân khiến lỗ mũi to


  Yếu tố di truyền

  Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng cánh mũi rộng, lỗ mũi quá khổ. Theo nghiên cứu, nếu như trong gia đình, bố mẹ có mũi to thì 80% con sinh ra có dáng mũi to giống bố mẹ. Điều này không những gây mất cân đối trên gương mặt mà còn ảnh hưởng xấu đến công danh và sự nghiệp của mỗi người. Đây là nguyên nhân không thể khắc phục bằng những biện pháp thông thường mà phải cần đến hỗ trợ của phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi
   

  Do thói quen xấu
   

  Ngoáy lỗ mũi cũng là một nguyên nhân khiến cho lỗ mũi to ra

  Ngoáy lỗ mũi cũng là một nguyên nhân khiến cho lỗ mũi to ra

  Ngoáy lỗ mũi chính là một trong những thói quen không tốt khiến cho lỗ mũi to dần và bè ra. Ngoài ra, chun mũi, hay những trò nghịch khi còn trẻ con cũng khiến cho các mô mềm phát triển mạnh, gây nên tình trạng cánh mũi rộng.
   

  Cách khắc phục tình trạng cánh mũi to bè

   

  2 nguyên nhân trên bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng những phương pháp thẩm mỹ như: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, thu gọn cánh mũi nội soi hay làm nhỏ cánh mũi bằng chỉ. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết khác nhau.

  Đối với cánh mũi to bè quá mức, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phẫu thuật hoặc nội soi. Trong đó:

  - Trường hợp cánh mũi dày và rộng, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt cánh mũi

  - Với trường hợp cánh mũi mỏng, rộng thì sử dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ tối ưu hơn.

  Trong trường hợp cánh mũi chỉ hơi bè, lỗ mũi hơi to do thói quen không tốt bạn có thể xử lý bằng phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật để đảm bảo tính an toàn cao.
   

  Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

   

  Địa chỉ nào thu gọn cánh mũi uy tín hiện nay?

  Địa chỉ nào thu gọn cánh mũi uy tín hiện nay?

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị nổi tiếng về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi an toàn. Bởi tại đây, không những được đầu tư trang thiết bị đỉnh cao Hoa Kỳ mà đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng là điểm cộng lớn giúp Dr.Hana được nhiều người lựa chọn hơn. 

  Từ những nguyên nhân về tình trạng lỗ mũi to, chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn để tìm ra giải pháp tốt nhất khắc phục vấn đề này. 

  thu gọn cánh mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.